"โดม" ลั่น เตรียมลดน้ำหนัก หลังป่วยบ่อยจนกระทบงาน

"โดม" ลั่น เตรียมลดน้ำหนัก หลังป่วยบ่อยจนกระทบงาน

1

"โดม" ลั่น เตรียมลดน้ำหนัก หลังป่วยบ่อยจนกระทบงาน

     ทำเอาแฟนๆ ตกใจกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีจากบ้านเดอะสตาร์อย่าง "โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ป่วยจากอาการหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทจนทำให้ต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล และเมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "โดม" จึงให้เจ้าตัวอัพเดทอาการให้ฟังเสียหน่อย ซึ่งหนุ่ม "โดม" แจงว่า

     "เพิ่งออกมาจากโรงพยาบาลเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งตอนแรกก็มีอาการปวดหลังก่อน แต่มีอาการขาชาด้วยเลยต้องรีบไปสแกนที่โรงพยาบาลทันที โดยทางคุณหมอก็บอกว่ามีปัญหาเรื่องหมอนรองกระดูกที่ปลิ้นออกมาไปกดทับสันประสาท กำลังดูว่าจะผ่าตัดหรือใช้วิธีกินยาเอา ส่วนสาเหตุก็เกิดจากหลายอย่าง ทั้งไม่เปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิต การนอน และเรื่องของการลดน้ำหนักด้วย โดยตอนนี้อาการปวดก็ลดน้อยลงกว่าเดิมมากแต่ยังกลัวว่าจะกำเริบอยู่เหมือนกัน ยอมรับว่ากลัวมีผลกระทบกับงานในอนาคต และล่าสุดก็เพิ่งยกเลิกงานไป ตนก็ต้องขอโทษกับทางผู้จัดงานด้วย การรักษาตอนนี้ก็มีการทานยาและทำกายภาพเอง และตอนแรกที่ทางบ้านรู้เขาก็ตกใจแต่ก็พยายามช่วยรักษา พาไปหาหมอ 

     สำหรับเรื่องที่จะผ่าตัดนั้น ตนก็เป็นคนตัดสินใจเองว่าไม่อยากผ่าตัดเพราะเสี่ยงเกินไปเนื่องจากอายุยังน้อยอยู่ แต่อาจจะมีการไปลดน้ำหนักอย่างจริงจัง กะจะลดให้ได้ถึง 10 กิโลกรัม เพราะตอนที่อยู่โรงพยาบาลก็สามารถลดได้ถึง 2 กิโลกรัมแล้ว ซึ่งทางผู้ใหญ่และพี่บอยเองก็เป็นห่วงเรื่องนี้เหมือนกัน รวมถึงแฟนคลับก็เป็นห่วง คอยถามอยู่ตลอด ตนก็ต้องขอขอบคุณและสัญญาว่าจะดูแลตัวเองให้ดีขึ้นในปีใหม่นี้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบเบ้” เปิดมุมมองเทรนด์ลดน้ำหนัก ชี้สุดท้ายต้องเน้นสุขภาพ

ปังไม่ไหว! ชม 2 ตอนสุดท้าย “สอดสร้อยมาลา” บัตรขายหมดแล้ว

“หม่ำ จ๊กมก” น้ำตาไหลลางรายการ เผยความในใจถึงหลานรักที่สุด

“วีนา ปวีนา” ประกาศสถานะโสด 2 ปี! เปิดสเปกชายในฝัน

“นุ่น เนตรชนก” ควงสามีพระเอกลิเกเคลียร์ครหา “แต่งเพราะท้อง?” พร้อมเผยชื่อลูกที่ตั้งกันเองสุดน่ารัก

“ชมพู่ อารยา” ปลื้ม! ให้เต็ม 10 “แอบิเกล” พากย์การ์ตูน เล่านาทีระทึกกระเป๋าหายยกทีมที่คานส์

“แม่ตุ๊ก” เสียงสั่นอัดคลิปขอโทษ น้อมรับดราม่า ยอมรับความชอบอย่างเดียวไม่พอ เตรียมหลักฐานชี้แจงปมโฆษณาเกินจริง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments