ไม่ใช่แฟน! "ไฮโซณัฐ" ยันสถานะ "โฟร์" แค่พี่น้อง

ไม่ใช่แฟน! "ไฮโซณัฐ" ยันสถานะ "โฟร์" แค่พี่น้อง

1

ไม่ใช่แฟน! "ไฮโซณัฐ" ยันสถานะ "โฟร์" แค่พี่น้อง

     เหมือนว่าช่วงนี้มีหลายคนจะจับตาดูไอจีของนักร้องสาว "โฟร์ ศกลรัตน์" เป็นพิเศษ หลังจากที่โพสต์ภาพข้อความแรงๆ ไปสักพัก เมื่อหลายวันก่อนสาว "โฟร์" ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมในรูปที่เจ้าตัวกำลังทำหน้าดุ พร้อมแคปชั่นสุดโหดว่า "ทำตัวดีๆ หน่อย ช้อยส์ พี่เยอะ" งานนี้เลยกลายเป็นประเด็นสงสัยว่าสาว "โฟร์" หมายถึงใครกันแน่ งานนี้เมื่อเจอหวานใจอย่าง "ไฮโซณัฐ ณัฐพล" ก็เลยขอถามถึงประเด็นนี้สักหน่อยว่าได้เห็นข้อความนี้หรือยัง ซึ่ง "ไฮโซณัฐ" แจงว่า

     "แซวเล่นๆ เขาเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้ว เป็นพี่น้องที่สนิทกันอยู่แล้ว ก็ไม่ค่อยได้ปรามน้อง เพราะมันไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น เรามาให้กำลังใจน้องดีกว่า ก่อนหน้านั้นทราบเรื่องอยู่แล้ว แต่ไม่เคยติติง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของน้อง ส่วนเรื่องไอจีคิดว่าคงเป็นอารมณ์ชั่ววูบในการโพสต์ข้อความลง และได้ลบข้อความออกไปแล้ว ก็คิดว่าโฟร์คงรู้แล้ว"

     ด้านสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น "ไฮโซณัฐ" ได้เล่าให้ฟังว่า "ตอนนี้ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน คือเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน ยังไม่เรียกแฟน"

โฟร์,ไฮโซณัฐ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

“เอส-ตั้ว” ปังต่อ รับรางวัล Siam International Award 2026 แฟนคลับร่วมยินดี

“ชาล็อต” เคลียร์ชัด! ปมภาพหลุดนั่งข้าง “หน่อง ธนา” ย้ำสถานะไม่มีอะไรในกอไผ่

ส่องโปรไฟล์ “ทัด ธนกฤต” พระเอกซีรีส์วายป้ายแดง ดีกรีลูกไม้ใต้ต้นอดีตนางเอกดังยุค 90

“ปุยฝ้าย” คลอดลูกสาวแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารัก

“อิงฟ้า“ ตอบชัดสถานะ “ปอป้อ” ยันเป็นเพียงเพื่อนและรุ่นพี่ที่น่ารัก เผยสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสด

แฟนคลับ “ตี๋ตี๋-ป๋อ” ส่งกำลังใจแน่น VETEMENTS Spring Summer 2027 กรุงปารีส

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments