"ฮารุ" อัพเดทพัฒนาการ "น้องคิริน" เผยร่วมมือ "กาย" ลุยงานผู้จัดละคร

"ฮารุ" อัพเดทพัฒนาการ "น้องคิริน" เผยร่วมมือ "กาย" ลุยงานผู้จัดละคร

1

"ฮารุ" อัพเดทพัฒนาการ "น้องคิริน" เผยร่วมมือ "กาย" ลุยงานผู้จัดละคร

         เรียกว่าเป็นคุณแม่มือใหม่เลยก็ว่าได้สำหรับสาว "ฮารุ สุประกอบ" ที่ได้คลอดลูกชายน่ารักน่าชังอย่างน้อง "คิริน" งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอคุณแม่ยังสาว เลยขอให้อัพเดทพัฒนาการของน้อง "คิริน" สักหน่อยว่าตอนนี้ 5 เดือนแล้ว น้องเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า

          "ตอนนี้น้องคิริน 5 เดือนแล้ว กำลังน่ารัก มีการตอบสนอง ทำให้เห็นเวลาเล่นอะไรไปมีการตอบสนองกลับมา พี่กายชอบเล่นกับน้องแรง จับโยน ก็มีห่วงเหมือนกัน ด้านคุณปูคุณย่าก็มีบ่นว่าพี่กายชอบเล่นแรง กลัวเวลาไปอยู่ด้วย กลัวเล่นไม่ไหว

           เรื่องเลี้ยงลูกจะแบ่งกัน น้องจะเล่นกับพี่กาย ถ้านอนก็กับเรา เลี้ยงลูกเอง ยังให้ลูกทานนมเอง 90% นมเสริม 10% ตั้งใจให้นมลูกอย่างน้อย 6 เดือน มีบำรุงเหมือนคนอื่นทั่วไป ส่วนเรื่องน้องเรียกพ่อแม่นั้นยังเรียกพ่อแม่ไม่ได้ จะเลี้ยงลูกแบบลุย มีไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด อยากให้เขามีพัฒนาการการมองเห็น อยากให้เขาไปได้หมดทุกสถานการณ์       

          ล่าสุดไปญี่ปุ่นน้องคงช็อก อากาศหนาว เห็นน้องมองโน่นมองนี่ เห็นลูกมีความสุขเราก็มีความสุข เรื่องแพลนมีลูกคนต่อไป อยากมีแล้ว อยากมีเร็วๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติ มีไปตรวจสุขภาพอยากมี 3 คน ต่อไปอยากได้ผู้หญิง"

          ส่วนเรื่องการทำงานในวงการบันเทิงหลังจากมีลูกนั้น เจ้าตัวก็แจงว่า "ถ้าเป็นละครยาวก็ยัง กลัวเป็นภาระให้ทีมงาน ไม่ออกจากวงการแน่นอน คงต้องดูงานก่อนแบบที่เราทำให้เขาเต็มที่แล้วเราก็มีเวลาให้ครอบครัวอยู่

          เรื่องงานผู้จัดฯ ก็อยู่ในการคุยบท คุยกันมาสักพักแล้ว เรื่องแรกอยากทำให้ดีที่สุด ณ ตอนนี้อยู่ในการเขียนบท 10 ตอน ทำกับพี่กาย ยังไม่เจาะจงว่าช่องไหน แต่มีอยู่ในใจแล้ว ปัญหาภายในไม่น่าจะมีนะ ถ้ามีปัญหาคิดว่าเป็นการเข้าใจผิดด้านการสื่อสารมากกว่า ปัญหาโดยตรงไม่น่าจะมี ถ้ามีการทำงานจริงจังมันต้องมีการถกเถียงอยู่แล้ว โดยส่วนตัวงานคืองานหลังจากนั้นจบ ละครผ่านแล้วแต่ยังไม่มั่นใจเรื่องบท ได้ชมแน่ๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

“เอส-ตั้ว” ปังต่อ รับรางวัล Siam International Award 2026 แฟนคลับร่วมยินดี

“ชาล็อต” เคลียร์ชัด! ปมภาพหลุดนั่งข้าง “หน่อง ธนา” ย้ำสถานะไม่มีอะไรในกอไผ่

ส่องโปรไฟล์ “ทัด ธนกฤต” พระเอกซีรีส์วายป้ายแดง ดีกรีลูกไม้ใต้ต้นอดีตนางเอกดังยุค 90

“ปุยฝ้าย” คลอดลูกสาวแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารัก

“อิงฟ้า“ ตอบชัดสถานะ “ปอป้อ” ยันเป็นเพียงเพื่อนและรุ่นพี่ที่น่ารัก เผยสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments