ครอบครัวทนไม่ไหว! ออกโรงป้อง "ทับทิม" [มีคลิป]

ครอบครัวทนไม่ไหว! ออกโรงป้อง "ทับทิม" [มีคลิป]

1

ครอบครัวทนไม่ไหว! ออกโรงป้อง "ทับทิม"

     หลังจากที่สาว “ทับทิม มัลลิกา” หรือ “ทับทิม VRZO” โดนกระแสโจมตีอย่างรุนแรงในเรื่องของผลิตภัณฑ์ครีมที่เป็นธุรกิจของที่บ้าน โดยครีมดังกล่าวมีการโฆษณาสรรพคุณอย่างเกินจริง และกลายเป็นเรื่องราวบานปลายจนถูกขุดคุ้ยอดีตของเจ้าตัว จนกระทั่งทางครอบครัวของสาวทับทิมเกิดอาการทนไม่ไหว จึงออกมาชี้แจงถึงประเด็นข่าวเกี่ยวกับครีมดังกล่าว โดยทาง “ส้ม” พี่สาวของทับทิมได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมในรูปของการพูดคุยกันถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

     “จะมีใครรู้อะไรเราจริง เท่าคนในครอบครัว? ทุกวันนี้น้องกุโดนด่าฟรีๆเสียๆหายๆ ไม่มีใครเจ็บปวดเท่าเจ้ พี่ๆน้องๆและแม่กับป๊าอีกแล้ว ถึงทิมจะไม่มีใครเข้าใจ ทิมมีเจ้กับครอบครัวเสมอนะ รักทิมนะ @tubtimofficial”

    นอกจากนี้ยังมีการโพสต์เพื่อภาพจากคลิปที่คุณแม่ของสาวทับทิมออกมาชี้แจงเรื่องครีม และได้เขียนคำบรรยายภาพว่า “คุณแม่ประภา ผู้ผลิตครีม ได้ออกมาชี้แจงประเด็นข่าวแล้วนะคะ ขอความกรุณาทีมงานและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านช่วยกันกระจายข่าวสาร และทำความเข้าใจพร้อมกับร่วมใจกันพัฒนาคุณภาพงานกันต่อๆไปด้วยค่ะ” 

    ซึ่งในคลิปที่คุณแม่ของทับทิมออกมาชี้แจงนั้น เป็นการออกมายืนยันว่า สาวทับทิมเป็นเพียงพรีเซ็นเตอร์เท่านั้น และไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดรูปหรือรีวิวใดๆ พร้อมทั้งอธิบายถึงความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น และขอความเห็นใจให้กับทับทิมที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องในเรื่องนี้อีกด้วย

#VRZO #RIPทับทิม #VRZOวงแตก #ทับทิมVRZO

#ทับทิมVRZO #vrzoวงแตก #RIPทับทิม 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments