"แก็ป" ไม่หวั่นหากกระแสตกหลังแต่งงาน เปรยเตรียมปั๊มทายาททันที

"แก็ป" ไม่หวั่นหากกระแสตกหลังแต่งงาน เปรยเตรียมปั๊มทายาททันที

1

"แก็ป" ไม่หวั่นหากกระแสตกหลังแต่งงาน เปรยเตรียมปั๊มทายาททันที 

     สละโสดแน่นอนในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ สำหรับหนุ่ม "แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล" เตรียมควงแฟนสาวนอกวงการที่คบกันมานาน 13 ปีเข้าประตูวิวาห์ ซึ่งหนุ่ม "แก๊ป" ก็ได้ออกมาเผยความคืบหน้าของงานแต่งงานให้ฟังว่า

     "การ์ดออกแบบเรียบร้อยแล้ว กำลังจะส่งเข้าโรงพิมพ์ น่าจะเสร็จปลายมีนาคมนี้ ส่วนเรื่องแต่งงานแล้วจะมีทายาทเลยหรือเปล่า ตอนนี้ก็คิดอยู่ กำลังคุยกันอยู่กับแฟน ด้านแฟนน่าจะอยากมีเลยด้วยสุขภาพของเขาเรื่องเนื้องอก คุณหมอก็ได้แนะนำถ้าอยากมีลูกให้รีบมียิ่งดี ส่วนตัวอยากได้ผู้ชายเพราะดูแล้วน่าจูนกับผู้ชายได้ดี แต่ถ้าความเป็นจริงจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ขอคนเดียวก็พอ เพราะอยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ได้ทุ่มเวลาให้เขาเต็มที่ สังคมตอนนี้เลี้ยงลูกยากมาก อยากให้เขาเติบโตมามีคุณภาพ"

     ถามถึงกรณีกระแสแฟนคลับอาจจะลดลงหลังจากแต่งงาน หนุ่ม "แก๊ป" จะแอบกลัวบ้างหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวแจงว่า "มองว่าคนยอมรับได้ ส่วนกระแสคนดูจะดูที่ผลงานมากกว่าว่าเรานั้นสามารถทำให้คนดูอินกับผลงานของเราหรือเปล่า หลังจากแต่งงานแล้วยังคงรับงานเต็มที่เหมือนเดิม คงต้องดูกันอีกว่าจะให้แฟนทำหน้าที่แม่บ้านเลี้ยงลูก"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทับทิม - ไทด์” เสิร์ฟรูปคู่หวาน สยบลือรักร้าว

ขอแสดงความเสียใจ “พลอย รัญดภา” แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียคุณพ่อ

“หม่ำ - เท่ง – น้าโย่ง - นก” นำทีมอวยพรวันเกิด “ดร.มนัส โนนุช”

“โค้ชส้ม” เคลียร์ดราม่าไม่คิดเกาะแสเพื่อขายของ ไม่ติดใจฟ้องกลับอีกฝ่าย

MV มาแล้ว! “Anyma x LISA” ซิงเกิล “Bad Angel” สวยทรงพลังสยายปีก พร้อมบีทชวนแดนซ์

ลงทุนนิดหน่อยเอง!! “จ๊ะ นงผณี พาชมธุรกิจ “บิ๊ก อชิรพนธ์” แค่ตึกแรก 200 ล้าน

“แน็ก ชาลี” ยื่นหลักฐานคดีถูกขโมยทรัพย์กว่า 10 ล้าน ลั่นคดี 9 เดือนไม่คืบ ขอพึ่งสื่อตามต่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments