"ลิปตา" โต้ข่าวโดนเบี้ยวค่าตัว เปรยมีเซอร์ไพรส์รวมตัวครั้งใหญ่ค่าย Love is

"ลิปตา" โต้ข่าวโดนเบี้ยวค่าตัว เปรยมีเซอร์ไพรส์รวมตัวครั้งใหญ่ค่าย Love is

1

"ลิปตา" โต้ข่าวโดนเบี้ยวค่าตัว เปรยมีเซอร์ไพรส์รวมตัวครั้งใหญ่ค่าย Love is

     นอกจากเป็นหนุ่มเสียงคุณภาพ ร้องเพลงเพราะๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ยิ้มกับเสียงหวานๆ อย่างวง "ลิปตา" ที่มีสมาชิกคือหนุ่ม "คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล" และหนุ่ม "แทน ธารณ ลิปตพัลลภ" ที่ล่าสุดมีข่าวลือมาว่าทั้งคู่โดนเบี้ยวค่าตัว แต่ทั้งสองก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า

     "คงไม่มี เพราะทางต้นสังกัด love Is เป็นคนดูแลคิวและเงินทั้งหมดในส่วนของงานเพลง ในวงลิปตาจะมีการจดเอาไว้ และจะมีบางงานที่แสดงให้โดยไม่รับค่าจ้างเป็นงานการกุศล เรื่องโดนเบี้ยวค่าตัวจึงไม่มีแน่นอน

     ส่วนผลงานเพลงปีนี้มีเซอร์ไพรส์หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของค่าย Love Is และซิงเกิ้ลที่เตรียมไว้ พิเศษแน่นอนจะมีการร้องการฟีเจอริ่งกับศิลปินท่านไหนต้องขออุบให้เซอร์ไพรส์ทีเดียว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิมเบอร์ลี่ – หมาก” ว่ายน้ำแบบคนมีคู่ หวานปนเซ็กซี่หุ่นแซ่บเกิน!

“CORNBOI” เปิดตัวภายใต้บ้านหลังใหม่ ส่ง “เจ๋งเป้ง” เพลงรักสุดกวน

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments