"พอลลี่" รับสนิท "เจี๊ยบ" เรียกกระแสคู่จิ้น

"พอลลี่" รับสนิท "เจี๊ยบ" เรียกกระแสคู่จิ้น

1

"พอลลี่" รับสนิท "เจี๊ยบ" เรียกกระแสคู่จิ้น  

     เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวจากวิกหมอชิตที่ล่าสุดสนิทสนมเกินเพื่อนกับนางสาวไทยหน้าหล่อ "เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าจะมีรสนิยมหันไปชอบเพศเดียวกันหรือเปล่า สำหรับสาว "พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ" งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ให้ฟังอีกครั้งว่า

     "ก็ที่พูดไปก่อนหน้านี้ว่าจริงๆ แล้วเป็นเพื่อนสนิท อยู่กลุ่มเดียวกัน และที่บอกว่าอยู่กับเจี๊ยบแล้วสบายใจนั้น คือพอดีได้ไปทำบุญด้วยกันเลยได้บอกแบบนั้นไปนั่นเอง ไม่มีอะไรเกินเพื่อนจริงๆ

     ส่วนที่ชอบโพสต์รูปคู่ในไอจีว่าเป็นคู่จิ้น คือในไอจีเรามีแฟนคลับทั้งของเราและของเจี๊ยบตามกรี๊ด เราเลยลงให้เขากรี๊ดกันเล่นๆ เอาใจแฟนคลับ ไม่ได้มีอะไร กับเจี๊ยบก็มีไปเที่ยวและสามารถคุยปรึกษาได้ทุกเรื่อง เพราะเขาเป็นคนมีทัศนคติที่ดีมาก เลยคุยกันรู้เรื่อง

     ด้านหัวใจก็มีคนเข้ามาคุยแต่เราไม่จริงจัง ตอนนี้ยังคงอยากทำงาน และอยากอยู่คนเดียวไปก่อน แต่ไม่เคยมีทอมมาจีบ ถามถึงสเป็คก็เคยบอกไปแล้วว่าไม่มี ชอบคนที่คุยกันรู้เรื่องและไม่ปิดกั้นไม่ว่าเพศไหน ขอแค่นิสัยเข้ากันได้ คิดบวกก็พอ และขอยืนยันทิ้งท้ายว่ากับเจี๊ยบเป็นเพื่อนกันแน่นอน อนาคตก็เป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โบว์-พาย-มุกดา-ณิชา-พิ้งค์พลอย” ชิงดำดารานำหญิงดีเด่นโทรทัศน์ทองคำ 2568

เก่งมาก! “เจย์” ลูกชาย “โบว์ แวนด้า” ซื้อรถป้ายแดงสมบัติชิ้นแรกในชีวิต

เปิดข้อความจากใจ “แหม่ม คัทลียา” ถึง “เอินเอิน-มาเบล”

“เมย์ ปทิดา” แวะมาฮิวใจ “อั้ม พัชราภา” ระดมพลเพื่อนๆ มาพร้อมทีมช่างซ่อมบ้าน

“พีท ทองเจือ” ควงลูกสาวคนสวยขึ้นแท่นผู้จัดเปิดตัวโปรเจ็คท์เริ่ด

“เจมส์-ครูก้อย” แชร์ทริกมีบุตรยาก อัปเดตลูกสาวคนเล็ก “น้องมีเมตตา” เลี้ยงง่าย จ้ำม่ำสุดๆ!

ภรรยา “ติ๊ก ชีโร่” เคลื่อนไหว! ยันสามีไม่หนี-น้อมรับคำตัดสินศาล วอนขอโอกาสหลังคู่กรณีเรียก 18 ล้าน เผยมีไม่พอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments