"น้ำฝน" เปิดใจเหตุต้องเลื่อนงานแต่ง!

"น้ำฝน" เปิดใจเหตุต้องเลื่อนงานแต่ง!

1

"น้ำฝน" เปิดใจเหตุต้องเลื่อนงานแต่ง!

     หลังจากที่แฟนหนุ่มชาวต่างชาติคุกเข่าขอแต่งงานสาว "น้ำฝน กุณณัฏฐ์" ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้เปิดใจเผยถึงเรื่องข่าวดีที่คาดว่าจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม-เมษายนนี้ แต่ล่าสุดก็ต้องมีเหตุจำเป็นที่ต้องเลื่อนงานออกไป จะเป็นเพราะสาเหตุอะไรนั้นไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลยดีกว่า

     "น้ำฝน" แจงว่า "เรื่องงานแต่งยังไม่สามารถระบุได้ เพราะยุ่งกับงานกันทั้งคู่ ตอนแรกว่าน่าจะประมาณเดือนมีนาคม-เมษายนนี้ แต่ต้องเลื่อนไปก่อน ไม่ได้มีการหาฤกษ์ยาม แต่ก็มีเพื่อนคอยดูให้ ตอนนี้เลื่อนเป็นเดือนพฤษภาคม เพราะเดือนเมษายนเป็นช่วงสงกรานต์ ไม่มีใครอยู่ และอยากไปเที่ยวด้วย งานที่จะจัดขึ้นน่าจะเป็นแค่พิธีเล็กๆ ถ้างานใหญ่คงต้องรอปลายปี ทางฝ่ายชายอยากจะพาทางญาติมาด้วย หลัง 15 เดือนนี้จะไปดูโรงแรมกัน"

     ทั้งนี้สาว "น้ำฝน" ก็ยังอัพเดทอาการคุณแม่ให้ฟังอีกว่า "สุขภาพคุณแม่ตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ กินได้เยอะขึ้น ยังไม่หมดห่วงร้อยเปอร์เซ็นต์ ค่อนข้างกังวลเพราะไม่มีอะไรแน่นอน แต่ก็พยายามทำทุกวันให้ดีที่สุดและทำให้เร็วที่สุด"

     ส่วนด้านผลงานเจ้าตัวก็เล่าต่อว่า "งานผู้จัดฯ คงไม่เบรกถ้าเป็นงานละครก็ยังรับเล่นอยู่ หลังแต่งงานน่าจะมีทายาทเลย แต่ตอนนี้ยังทำไม่ได้ เพราะละครยังค้างอยู่ 5 เรื่อง ทางฝ่ายชายใจเย็น ไม่ซีเรียส"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “จั๊กจั่น” รีเทิร์นความแซ่บกับผู้ชายทั้งเจ็ด!

“นุนิว ชวรินทร์” อวดบ้านที่ซื้อให้แฟนคลับเห็นกันแล้ว “ซี พฤกษ์” รีบถามแบบนี้?!

คนใกล้ชิดเผยสาเหตุ “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิต

สวยสง่า! “มิกซ์ เฉลิมศรี” แท็กทีมเดอะแก๊งค์สวมชุดไทย รวมตัวทำบุญวันเกิด “แตงโม แซ่บเวอร์”

มีน้ำตาซ่อนอยู่! “นุ่น ศิรพันธ์” ไม่คิดว่าจะมีคนรัก “เพื่อนสนิท” มากขนาดนี้ พร้อมขอบคุณ “ซันนี่” 

“บอย ปกรณ์” แจ้งข่าวเศร้า “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิตแล้วเตรียมรดน้ำศพวันนี้

“เข้ม-พิ้งค์พลอย-ณเดชน์-พาย-มาเบล-ภูวินทร์” นำทีมปักธงชัยละครหลังข่าว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments