ปรับตัวไม่ทัน! "ซี" กดดันคนรอบข้างถามเรื่องทายาท

ปรับตัวไม่ทัน! "ซี" กดดันคนรอบข้างถามเรื่องทายาท

1

ปรับตัวไม่ทัน! "ซี" กดดันคนรอบข้างถามเรื่องทายาท

     สำหรับคู่นี้ที่แต่งงานกันไปพักใหญ่ๆ แต่ยังไม่ได้ยินข่าวดีเรื่องทายาทสักที อย่างคู่ของเจ้าหญิงแห่งวงการไอที "ซี ฉัตรปวีณ์" กับนักธุรกิจไฮโซ "ก้อง อดิศักดิ์" แต่ได้ยินแว่วๆ มาว่าสาว "ซี" ยังไม่พร้อมจะมีทายาท ไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุอะไร เราไปถามสาว "ซี" กันเลยดีกว่า

     "ซี" เผยว่า "แต่งงานมาสักพักแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีแพลนเรื่องทายาทเลย ยังรู้สึกมีความสุขกับการทำงานในวงการไอทีอยู่ อยากทำงานไปอีกสักพักใหญ่ๆ ก่อน มีคนรอบข้างถามเหมือนกันเมื่อไรจะมีสักที ทำให้รู้สึกกดดันกับเรื่องนี้ ยังรู้สึกว่าตัวเองนั้นยังปรับตัวไม่ทัน มันยังเร็วไป เรื่องทายาทนั้นอย่าเพิ่งลุ้น ตอนนี้ยังไม่อยากมี

     ด้านพี่ก้องเขาเร่งจนเบื่อแล้ว แล้วที่มีคนบอกว่าตอนนี้ยังไม่อยากมีแล้ว พออยากได้ขึ้นมาจะมียากนั้นก็กลัวเหมือนกัน ถ้าถึงตอนนั้นแล้วมันมียากคงใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย เรื่องฝากไข่นั้นเคยได้ปรึกษาผู้เชียวชาญแล้ว เขาก็บอกว่าถ้าอีก 7 ปีแล้วยังไม่มีนั้นค่อยฝาก ถ้าแพลนไว้อีก 3 ปีนั้นไม่ต้อง สำหรับสงกรานต์นี้มีแพลนจะไปร่วมทริปกับพี่ก้อง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หล่อละมุน! “วิน เมธวิน” สวมบทเมนเทอร์สุดหล่อ

ต้องลองชิม! “พีพี” ซิงเกิลใหม่ “Your Candy” ชวน “ณิชา-ต้าเหนิง” ถ่ายทอดความหวานเกินร้อย

“ใหม่ เจริญปุระ” ควง “คุณแม่” เปิดใจ เสียใจเจอคนกุข่าวปลอม ยันไม่เคยทอดทิ้ง จะดูแลจนกว่าจะสิ้นลม

“VIVANT” ซีรีส์แอคชันฟอร์มยักษ์แดนปลาดิบซีซันใหม่ยกกองลุยเดือดในไทย พร้อมชมฟรีทางทรูวิชั่นส์ นาว และ ทรูไอดี

“เกรซ กาญจน์เกล้า” เล่าโมเมนต์แต่งชุดแอเรียล ไปหา “โมเน่” เผยทริคมัดใจเด็ก

“ลีน่า-หมิว” ปิดกล้องซีรีส์ “Plslove รักได้ไหม” เบื้องหวานเจี๊ยบริมทะเล

“แม่เกตุ” ดีใจ หมอยันหายขาดมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในวัย 47 ปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments