แก๊งฮอร์โมนขาแด๊นซ์สำนึกผิด ยอมรับหากต้นสังกัดมีบทลงโทษ

แก๊งฮอร์โมนขาแด๊นซ์สำนึกผิด ยอมรับหากต้นสังกัดมีบทลงโทษ

1

แก๊งฮอร์โมนขาแด๊นซ์สำนึกผิด ยอมรับหากต้นสังกัดมีบทลงโทษ

        หลังจากที่เป็นประเด็นฮอตไปเมื่อวานสำหรับแก๊งฮอร์โมนที่ไปทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมเต้นในรถไฟฟ้า พร้อมถ่ายคลิปลงทางอินสตาแกรม จนเป็นเหตุให้ชาวโซเชียลออกอาการไม่พอใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่ส่งผลเสียให้แก่ประเทศ เนื่องจากทางประเทศญี่ปุ่นนั้นเคร่งครัดในเรื่องระเบียบวินัยเป็นอย่างมาก

         ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วในวงกว้าง จนกระทั่งทางค่ายต้นสังกัดของแก๊งฮอร์โมนอย่าง GTH ต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค และเร่งจัดการเคลียร์ให้เร็วที่สุด

         ล่าสุดทางแก๊งฮอร์โมนที่ทำพฤติกรรมเต้นในรถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น ทั้งหนุ่ม ท้อปแท้ป ณภัทร,ตั้ว เสฎฐวุฒิ,เจมส์ ธีรดนย์ และสาวเกศ ผกามาส รวมทั้งผู้ลงคลิปอย่างสาวปันปัน สุทัตตา ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงเหตุการณ์ดังกล่าว และพร้อมที่จะยอมรับหากทางต้นสังกัด GTH มีบทลงโทษอย่างไรก็ได้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวอกพ่อ! “บอย ภิษณุ” ใจสลาย ลูกสาวพูดตรงไม่อยากเจอ

"ระเบียบวาทะศิลป์" เล่นโชว์ฟรี! หากมีงานปูนบำเหน็จทหารกล้า

ส่งกำลังใจ "แหม่ม อลิษา" ผ่าตัดรักษามะเร็งปอด

ต้นปีเตรียมปัง “BOWKYLION” ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ ปักหมุดล็อควัน 7 มีนาคม 2026

บวชศึกษาธรรม “ป๊อบปี้ รัชพงศ์” เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ รับฉายา “ภิกษุผู้เป็นวงศ์แห่งธรรม”

“จอย ชลธิชา” โบกมือลาคลื่นวิทยุ พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่และทุกฝ่ายที่ให้โอกาส

โปรเจ็คท์มาแล้ว “ธามไท-แบมแบม” กับการโปรโมทผ่านตุ๊กตุ๊ก 40 คันกลางกรุง!! ใครเจอแช๊ะรูปเช็คอินด่วนๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments