แก๊งฮอร์โมนขาแด๊นซ์สำนึกผิด ยอมรับหากต้นสังกัดมีบทลงโทษ

แก๊งฮอร์โมนขาแด๊นซ์สำนึกผิด ยอมรับหากต้นสังกัดมีบทลงโทษ

1

แก๊งฮอร์โมนขาแด๊นซ์สำนึกผิด ยอมรับหากต้นสังกัดมีบทลงโทษ

        หลังจากที่เป็นประเด็นฮอตไปเมื่อวานสำหรับแก๊งฮอร์โมนที่ไปทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมเต้นในรถไฟฟ้า พร้อมถ่ายคลิปลงทางอินสตาแกรม จนเป็นเหตุให้ชาวโซเชียลออกอาการไม่พอใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่ส่งผลเสียให้แก่ประเทศ เนื่องจากทางประเทศญี่ปุ่นนั้นเคร่งครัดในเรื่องระเบียบวินัยเป็นอย่างมาก

         ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็วในวงกว้าง จนกระทั่งทางค่ายต้นสังกัดของแก๊งฮอร์โมนอย่าง GTH ต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค และเร่งจัดการเคลียร์ให้เร็วที่สุด

         ล่าสุดทางแก๊งฮอร์โมนที่ทำพฤติกรรมเต้นในรถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น ทั้งหนุ่ม ท้อปแท้ป ณภัทร,ตั้ว เสฎฐวุฒิ,เจมส์ ธีรดนย์ และสาวเกศ ผกามาส รวมทั้งผู้ลงคลิปอย่างสาวปันปัน สุทัตตา ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษถึงเหตุการณ์ดังกล่าว และพร้อมที่จะยอมรับหากทางต้นสังกัด GTH มีบทลงโทษอย่างไรก็ได้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คุณตุ๊กตา กันตนา” สร้างปรากฏการณ์ใหม่เปิดตัวพระ-นาง AI คู่แรกของไทย

สุดเอ็นดู! “พีพี” โดนแซวเหตุ MV “Your Candy” ซิงเกิลใหม่ดูเป็น “เสือผู้ญิง” ลั่นไม่ได้เป็น Women Tiger 

สายช้อป สายแฟต้องไม่พลาด  “DARADAILY แบรนด์เนมมือสอง  Season 11” เริ่มแล้ว

ผู้จัดซีรีส์เปิดกล้อง “แฟ้มรักต้องห้าม” ปั้นดาวรุ่งแจ้งเกิด

เปิดนาทีพบร่าง “เต้ ดราก้อนไฟว์” พบก้อนหินอยู่ในกระเป๋า แม่เผยกำลังเตรียมตัวบวช

ยืนยันอย่างเป็นทางการ!! สมาชิกทั้ง 4 คนของ “BLACKPINK” จะเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 10 ปีที่กำลังจะมาถึง!

“อิงฟ้า-ชาล็อต” เดินทางถึงมาเก๊าแล้ว แฟนคลับแห่ต้อนรับอบอุ่น เตรียมระเบิดความฟินในงานแฟนมีตติ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments