"ปุ๊" สุดประทับใจร่วมถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์ประกอบภาพยนตร์ "ฝนตกที่ห้วยขาแข้ง"

"ปุ๊" สุดประทับใจร่วมถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์ประกอบภาพยนตร์ "ฝนตกที่ห้วยขาแข้ง"

1

"ปุ๊" สุดประทับใจร่วมถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์ประกอบภาพยนตร์ "ฝนตกที่ห้วยขาแข้ง"

          ด้านนักร้องรุ่นเก๋าอย่าง "ปุ๊ อัญชลี" ก็มีโอกาสมาร่วมงานกับโครงการ "คีตราชนิพนธ์" โดยนำเพลงพระราชนิพนธ์มาสร้างเป็นภาพยนตร์สั้น ซึ่งเจ้าตัวได้ร้องเพลง "สายฝน" ประกอบเรื่อง "ฝนตกที่ห้วยขาแข้ง" งานนี้มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยเข้าไปถามความรู้สึกกับการร่วมทำงานในโปรเจ็คท์นี้กันหน่อย พร้อมอัพเดทผลงานอื่นๆ กันด้วย

          โดยเจ้าตัวแจงว่า "เพลงพระราชนิพนธ์ที่ร้องก็เป็นเพลง 'สายฝน' ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 'ฝนตกที่ห้วยขาแข้ง' ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงด้วย ตัวเราเองดีใจสุดๆ รู้สึกขนลุกที่มีโอกาสมาทำตรงนี้ เพลงนี้กับภาพยนตร์เองก็ตรงกับอารมณ์เพลง มีโอกาสได้ดูหนังก่อนและร้องไห้ มันซาบซึ้ง ก็เลยถ่ายทอดออกมาตามความรู้สึกของหนัง มันได้อารมณ์มากๆ และเชื่อว่าเพลงพระราชนิพนธ์เหมาะกับทุกๆ โอกาส งานชิ้นนี้พอใจมากๆ จริงๆ

          ส่วนงานอื่นๆ ตอนนี้เข้าวัยเกษียณแล้ว ส่วนงานเพลงตัวเองก็คุยๆ กันอยู่ เนื่องจากเราเองก็มีโอกาสได้ไปรับเชิญหลายๆ คอนเสิร์ตที่ผ่านมาก็เลยคิดถึงงานเพลงอยู่บ้าง แต่ไม่คิดถึงขั้นอยากมีคอนเสิร์ตของตัวเอง งานเพลงก็อยากมีในแนวของเราเอง กับเรื่องสุขภาพของเราก็แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา ส่วนคนอื่นๆ ก็อยากจะฝากให้ดูแลตัวเองดีๆ ดูแลเรื่องรับประทานอาหารดีๆ กับชีวิตเราเองตอนนี้แฮปปี้ดีมาก"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้นปีเตรียมปัง “BOWKYLION” ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ ปักหมุดล็อควัน 7 มีนาคม 2026

บวชศึกษาธรรม “ป๊อบปี้ รัชพงศ์” เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ รับฉายา “ภิกษุผู้เป็นวงศ์แห่งธรรม”

“จอย ชลธิชา” โบกมือลาคลื่นวิทยุ พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่และทุกฝ่ายที่ให้โอกาส

โปรเจ็คท์มาแล้ว “ธามไท-แบมแบม” กับการโปรโมทผ่านตุ๊กตุ๊ก 40 คันกลางกรุง!! ใครเจอแช๊ะรูปเช็คอินด่วนๆ

“นนท์ ธนนท์” ตำนานคำอวยพรและพลังบวกของแฟนคลับ ไม่ใช่แค่สร้างอิมแพ็ค นี่มันสร้างราชมังแล้ว!

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะ “เทยแฟร์พวกแกเป็นไงมั่ง” เตรียมกระทบไหล่กัน 3 มีนาคม 2026!!

“โย่ง อาร์มแชร์” โพสต์ซึ้งถึงภรรยาและลูกสาว รักพวกคุณที่สุดในโลก เหมือนวันแรกที่เราเจอกัน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments