งานบู๊ต้องมา! "จีจ้า" รับละครแล้ว เผยพัฒนาการลูกชายดีตามอายุ

1

งานบู๊ต้องมา! "จีจ้า" รับละครแล้ว เผยพัฒนาการลูกชายดีตามอายุ

     หวนกลับวงการอีกครั้งหลังจากแต่งงานมีลูก สำหรับราชินีนักบู๊ "จีจ้า ญาณิน" ที่ตอนนี้ได้เวลากลับมารับงานละครที่ห่างหายไปประมาณ 2 ปีเห็นจะได้ งานนี้เจ้าตัวจะตื่นเต้นแค่ไหน แล้วจะเป็นบทบาทไหนนั้น ต้องไปฟังสาว "จีจ้า" กันเลย

    "จีจ้า" บอกว่า "กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไป 2 ปีนิดๆ กับละครเรื่อง 'คงกระพันนารี' เป็นละครเรื่องที่ 2 แนวบู๊เหมือนเดิม เป็นตัวเอง เรื่องนี้คิดไม่นาน หลังจากห่างหายไปนานก็ต้องซ้อมเกือบทุกวัน ด้านแฟนไม่ได้เป็นห่วงอะไรเรามากนัก ยังพูดขำๆ ให้เราออกไปซ้อมได้แล้ว เรื่องการรับงานตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์ ดูแลตัวเอง รับงานเอง แต่ก็มีพี่ที่ดูแล เราไม่ได้เซ็นสัญญาที่ไหน คิดว่าตอนนี้ดูแลตัวเอง สบายใจ

     ด้านลูกชาย 'น้องเจย์เดน' ตอนนี้อายุ 2 ขวบ 3 เดือน พัฒนาการดื้อตามอายุ ติดแฟนมากกว่าติดเราอีก ตอนนี้เข้าเนอสเซอรี่แล้วเพราะอยากให้เขามีเพื่อน ส่วนเรื่องลูกคนที่ 2 ขอดูอีก 2-3 ปี เพราะอยากให้คนโตโตพอที่จะสามารถดูแลน้องได้ ส่วนงานภาพยนตร์ต้องรอติดตามอีกที"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไบรท์ พิชญทัฬห์” พักสายตาชั่วคราว กระจกตาขวาเป็นแผล

ไม่เข็ด! “น้อย วงพรู” ขำไอดอลตกเวทีกระดูกหักบ่อย รับหมอเตือนอย่าซ่า

“เชา Cocktail” เฮดังๆ ภรรยาคนสวยกำลังตั้งท้อง

“ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา” บิ๊กบอสTQM ร่วมเป็นพันธมิตรแคมเปญ “บุญจักษุ”รณรงค์เชิญชวนประชาชนบริจาคดวงตาให้แก่สภากาชาดไทย

สุดภูมิใจ! “น้องไทก้า” ลูกชาย “ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์” เรียนจบอนุบาล คว้ารางวัล Friendship Award

ซุปตาร์หมอลำเสิร์ฟความน่ารักทำแฟนๆใจปลิวไปเลย

เปิดตัว “แอนโทเนีย” เมนเทอร์ The Face Thailand Season 6

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments