“ออม” เคลียร์คิว! เล็งพาพ่อแม่เที่ยวมัลดีฟส์ อุบตอบชวน “ไมค์” ร่วมงานแฟนมีตติ้ง

“ออม” เคลียร์คิว! เล็งพาพ่อแม่เที่ยวมัลดีฟส์ อุบตอบชวน “ไมค์” ร่วมงานแฟนมีตติ้ง

1

“ออม” เคลียร์คิว! เล็งพาพ่อแม่เที่ยวมัลดีฟส์ อุบตอบชวน “ไมค์” ร่วมงานแฟนมีตติ้ง

 

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ลุยงานหนักอย่างต่อเนื่อง ก็ไม่รู้ว่ามีเวลาไปพักผ่อนกับเขาบ้างหรือเปล่า สำหรับสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า “ตอนนี้ทำงาน 7 วันเลย แต่ถ้าว่างหยุดยาวก็มีไปพักผ่อนบ้าง เร็วๆ นี้ก็เล็งๆ ไว้ว่าจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยว ไปมัลดีฟส์ เพราะเห็นกอล์ฟไปเลยอยากไปบ้าง

          ด้านผลงานที่จีนก็มีหนังที่ได้แสดงรับเชิญไว้เรื่องนึงแต่ไม่รู้ว่าจะฉายเมื่อไหร่ ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกัน ส่วนงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 4 จะจัดในวันที่ 17 พ.ค.นี้ที่ไทย จะเป็นการรวมตัวกันของแฟนคลับไทยและจีนด้วย ก็หวังว่าแฟนคลับจะมากันเยอะเพราะจัดแค่ปีละครั้งที่จะได้เจอแบบใกล้ชิด ยังไงก็ขออุบไว้ก่อนว่าจะเชิญ 'ไมค์ พิรัชต์' มาร่วมด้วยหรือเปล่า แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เกริ่นหรือเชิญอะไร"

          ทั้งนี้ออมยังบอกว่า "หลังจากก่อนหน้านี้ที่ได้ไปเยี่ยมน้องแม็กซ์เวล ก็ไม่ได้ไปเยี่ยมอีกเลย คอยดูตามไอจีมากกว่า แต่ก็ได้เห็นพัฒนาการน้องว่าน่ารักมาก และไมค์ก็ชอบมาเล่าให้ฟัง ซึ่งก็ไม่เข็ดอะไรกับข่าวที่โดนโจมตี แค่ไม่มีเวลามากกว่า

สำหรับกับกอล์ฟเองก็เป็นเพื่อนสนิทกัน สามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่มีการจิ้นเกินเพื่อนแน่นอน หวานใจตัวจริงก็ไม่มี ทำแต่งานไม่โฟกัสเรื่องนี้ มีเหงาอยู่แต่ยังไม่ได้คิดจะมีแฟน”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงหนุ่ม.. ประกาศหมดสัญญาช่องดัง

ตื่นเต้น! “กลัฟ – อ๊ะอาย” เจอกันทำแฟนคลับเขิน นำทีมนักแสดง ScriptReading แล้ว

อ้าวยังไง? “The Face Men Thailand Season 4” ออกแถลงการณ์ หลังวงในหลุดชื่อคนนั่งแท่นเมนเทอร์

ส่งกำลังใจ! “พลอย ไข่ขาวลูกแมร๊” ประกาศยุติสถานะแฟนหนุ่ม “เต็นท์”

แร็ปเปอร์หนุ่ม ตอบแล้ว! คบนักร้องสาวจริง แต่ไม่กล้าเปิดตัว ขอสร้างตัวให้คนยอมรับก่อน

“เอม วิทวัส” ตอบชัดหลังถูกถามเรื่องความรัก! ลั่นตอนนี้แค่เปลี่ยนจุดโฟกัส

“โจอี้ ภูวศิษฐ์” คลั่งรักหนักมากชม “เจน เนลินญาน์” ดูแลดีเวอร์ ตอบแล้วแต่งเลยมั้ย?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments