จบดราม่า! “พอร์ช” เคลียร์ปัญหา “กีฟ” รับคุย “เกรซ” น้อยลงแต่สถานะเหมือนเดิม

จบดราม่า! “พอร์ช” เคลียร์ปัญหา “กีฟ” รับคุย “เกรซ” น้อยลงแต่สถานะเหมือนเดิม

1

จบดราม่า! “พอร์ช” เคลียร์ปัญหา “กีฟ” รับคุย “เกรซ” น้อยลงแต่สถานะเหมือนเดิม

       ออกมาโชว์ตัวในงานอีเว้นท์ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงอยู่เป็นระยะหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุบิ๊กไบค์คว่ำ สำหรับหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” และเมื่อได้มาเจอกันครั้งนี้ก็ต้องอัพเดทอาการล่าสุดว่าเป็นอย่างไรบ้าง ดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า

       “สภาพร่างกายหลังจากประสบอุบัติเหตุตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว ทางคุณหมอบอกให้ยืดกล้ามเนื้อเยอะๆ แต่ก็ยังมีเจ็บๆ อยู่บ้างถ้าทำอะไรแบบแรง ๆ และตอนนี้ก็กลับมารับงานแสดงได้เต็มที่แล้ว แต่บทบู๊ยังเล่นไม่ได้เยอะ

       ด้านงานอีเว้นท์ก็ค่อนข้างจะมีเข้ามาเยอะ แต่ก็ต้องดูเป็นงานๆ ไป เพราะยังมีอาการปวดเข่าอยู่เวลาจะนั่งหรือทำอะไรนานๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกไปไหนอยู่แต่บ้าน 

       ส่วนเรื่อง 'เกรซ' น้องสาว 'กีฟ อรลีฬห์' ก็มีเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน ช่วงนี้คุยกันน้อยลงแต่สถานะก็ยังเหมือนเดิม และไม่หวั่นว่าจะห่างกันด้วย เรื่องที่มีปัญหาทะเลาะกับกีฟก็เคลียร์แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรกันแล้ว โดยตอนที่ไปคุยก็คุยกันปกติ แต่ไม่อยากลงรายละเอียดอะไรเยอะ ซึ่งสถานะกับกีฟก็ยังเป็นเพื่อนสนิทเหมือนเดิม ไม่มีดราม่าแล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพลง ชนม์ทิดา” รวมตัวญาติๆ ทำบุญวันเกิดให้คุณพ่อ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 

“น้องฌาน” ลุคไดโนเสาร์ตัวน้อย เจอแบบนี้ไม่หลงได้ไง!

“ซาเชลี อลิช่า” เผยชุดนกฮัมมิงเบิร์ด นกประจำถิ่นและสัญญลักษณ์ของเปอโตริโก

“เก๋ไก๋” เปิดใจรัก “อาร์บี” ลงตัว เผยครอบครัวฝ่ายชายย้ายมาอยู่ไทยแบบถาวร

งามฉ่ำ..มิสยูนิเวิร์สลาว2025 อวดชุดประจําชาติ“กุหลาบปากซัน”

“บอสณวัฒน์” จับมือ “ราอูล” เดินหน้ารอบไฟนอลมิสยูนิเวิร์ส2025 ด้านแฟนนางงามฝรั่งเศสมอบชุดชุดว่ายน้ำปักคริสตัลให้

ฉ่ำมง …“เนย นฤมล” มิสแกรนด์สุโขทัย 2026 เสิร์ฟชุดนางฟ้าวิคตอเรีย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments