“พีช” บริจาคเครื่องดูดเสมหะให้รพ.ตำรวจ อึ้ง! เจอ “นท” เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดแปลก!

“พีช” บริจาคเครื่องดูดเสมหะให้รพ.ตำรวจ อึ้ง! เจอ “นท” เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดแปลก!

1

“พีช” บริจาคเครื่องดูดเสมหะให้รพ.ตำรวจ อึ้ง! เจอ “นท” เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดแปลก!
        
          หนุ่ม “พีช พชร” อายุครบ 22 ปี ไปเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา วันนี้ (12 พ.ค.) เจ้าตัวเลยตั้งใจมาทำบุญที่โรงพยาบาลตำรวจกับครอบครัว ไปฟังความรู้สึกของเขาที่ได้มาบริจาคสิ่งของให้ผู้ป่วยในวันนี้กันดีกว่า
         
          “วันนี้ได้มาทำบุญวันคล้ายวันเกิดที่โรงพยาบาลตำรวจ บริจาคเครื่องดูดเสมหะ ที่ถือว่าขาดแคลน เราหาข้อมูลมาพอสมควรว่าโรคนี้ทำให้คนเสียชีวิต 20% เลยอยากมาทำบุญที่นี่ ปีที่แล้วก็ไปทำบุญลักษณะนี้เหมือนกัน ก็ชวนคุณแม่และพี่สาวมาด้วย เราทำกันทั้งบ้าน
 
          ส่วนนทให้เค้าอยู่ที่บ้านเพราะต้องเตรียมตัวไปอเมริกาวันพรุ่งนี้ (13 พ.ค.) ไปทำงานโฟโต้กราฟฟิค วาดกราฟฟิคในสตูฯ เลย ประมาณ 4 เดือน คิดว่าไปแป๊บเดียวไม่น่าจะบินตามไป ระยะเวลาไม่เป็นปัญหา เราคิดว่าดีกับนทในการไปครั้งนี้ เพราะไปทำงานที่เหมาะกับคนที่ชอบศิลปะต้องการ เขาคาดหวังแนวคิดงานที่ต่างจากคนไทยคิด เราส่งแรงใจมากกว่า วันที่จะไปก็ต้องไปส่งอยู่แล้ว  
      
          ส่วนวันเกิดนททำเซอร์ไพรส์ที่เราถึงกับช็อก เพราะเขาใส่ชุดสไปเดอร์แมนตีลังกาออกมาในโรงหนังที่คนกำลังซื้อตั๋ว เราตกใจมาก ค่อนข้างช็อก ส่วนของขวัญได้ตุ๊กตาที่เราสะสมมาเพิ่มให้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

ท้องใหญ่มาก! “แมท ภีรนีย์” อ้อนลูกชาย รอต้อนรับอยู่นะครับ ไม่ต้องเล่นตัวมาก

“เบนซ์ พรชิตา” พลิกบทบาทลงผลงานสุดปังที่รอคอย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments