เปิดใจ! "กันต์" ถูกวิจารณ์ "ใหม่" กลบจนไม่เกิด

เปิดใจ! "กันต์" ถูกวิจารณ์ "ใหม่" กลบจนไม่เกิด

1

เปิดใจ! "กันต์" ถูกวิจารณ์ "ใหม่" กลบจนไม่เกิด

        ละครผีที่มาแรงตอนนี้ เห็นทีจะไม่พ้นเรื่อง "นางชฎา" ที่ได้ "ใหม่ ดาวิกา" ประกบคู่กับหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" แต่จนแล้วจนรอดก็มีแมงเม้าท์ว่าหนุ่มกันต์เล่นไม่เกิดเลย โดนสาวใหม่แสดงกลบฆ่าตายหมด งานนี้เจ้าตัวจะนอยด์บ้างไหม ไปฟังหนุ่มกันต์เลย

      กันต์ กันตถาวร บอกว่า "กระแสที่ว่านางชฎาเหมือนแม่นาค ก็มีส่วนคล้ายบ้างเพราะใหม่ ดาวิกา แสดงด้วย แต่การดำเนินเรื่องไม่เหมือนกัน ก็ขำๆ ไป

       ส่วนเรื่องที่ว่าเราโดนใหม่ ดาวิกา กลบ และไม่เหมาะสมกับบทพระเอกนี้ มันเป็นสิ่งที่คนมองแว้บแรกว่าคนๆนี้ต้องเป็นแบบนี้ อยากให้ดูที่เนื้องานก่อน ไม่เช่นนั้นเราก็จะถูกจำกัดเล่นแค่อย่างเดียว ส่วนคนที่ชื่นชมก็ขอขอบคุณที่ให้กำลังใจเรา ซึ่งเร็วๆนี้จะมีละครอีกเรื่องก็กลับไปเล่นร้ายอีก

         ด้านคลับฟรายเดย์ จะได้เห็นเร็วๆนี้ ในซีซั่นหน้า แว่วมาว่าจะได้เล่นคู่กับ "มัดหมี่" ด้วย ต้องไปทำการบ้านโดยการดูย้อนหลังตั้งแต่ซีรีส์แรก แต่มั่นใจในทีมงานที่จะทำให้ออกมาดี"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวอกพ่อ! “บอย ภิษณุ” ใจสลาย ลูกสาวพูดตรงไม่อยากเจอ

"ระเบียบวาทะศิลป์" เล่นโชว์ฟรี! หากมีงานปูนบำเหน็จทหารกล้า

ส่งกำลังใจ "แหม่ม อลิษา" ผ่าตัดรักษามะเร็งปอด

ต้นปีเตรียมปัง “BOWKYLION” ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ ปักหมุดล็อควัน 7 มีนาคม 2026

บวชศึกษาธรรม “ป๊อบปี้ รัชพงศ์” เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ รับฉายา “ภิกษุผู้เป็นวงศ์แห่งธรรม”

“จอย ชลธิชา” โบกมือลาคลื่นวิทยุ พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่และทุกฝ่ายที่ให้โอกาส

โปรเจ็คท์มาแล้ว “ธามไท-แบมแบม” กับการโปรโมทผ่านตุ๊กตุ๊ก 40 คันกลางกรุง!! ใครเจอแช๊ะรูปเช็คอินด่วนๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments