"เจมส์-แมท" เปิดอกโดนวิจารณ์หน้าไม่เหมาะเล่น "ข้าบดินทร์"

"เจมส์-แมท" เปิดอกโดนวิจารณ์หน้าไม่เหมาะเล่น "ข้าบดินทร์"

1

"เจมส์-แมท" เปิดอกโดนวิจารณ์หน้าไม่เหมาะเล่น "ข้าบดินทร์"

     มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่ยังไม่ลงจอ สำหรับละครพีเรียดเรื่อง "ข้าบดินทร์" ที่ได้หนุ่มหน้าตี๋อย่าง "เจมส์ มาร์" และสาวลูกครึ่ง "แมท ภีรนีย์" ด้วยเหตุนี้เลยมีคนติงว่าหน้าไม่เหมาะกับละครพีเรียดแบบไทยๆ เรื่องนี้จะบั่นทอนกำลังใจของทั้งคู่มากน้อยแค่ไหนนั้น ทั้งคู่ก็ได้ออกมาบอกว่า

     "ขอบคุณที่ติชม แต่อยากให้มองละครมากกว่า อยากให้ดูที่เนื้อหาละคร ตอนแรกก็กลัวกับกระแสนี้ เรายอมรับว่านึกภาพตัวเราเองแทบจะไม่เหมือนในบทประพันธ์ แต่ตอนนี้เราถ่ายเสร็จแล้วก็หวังว่าจะชอบ ไม่ท้อเลย เราดีใจมากกว่าที่คนสนใจ ดีกว่าที่เขาไม่ดู เราก็มีเช็กฟีดแบ็คบ้าง กับผู้ใหญ่เราไม่ได้คุยเรื่องนี้ เรามีความสุขกับละครเรื่องนี้ และทำเต็มที่ที่สุด หวังว่าจะชอบกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ติณติณ NEW COUNTRY” โพสต์แจงละเอียดยิบ หลังเจอต้นสังกัดสั่งพักงาน ล่าสุดงัดหลักฐานโชว์

ทรู คอร์ปอเรชั่น เคียงข้างชุมชนเกาะไทย ร่วมภารกิจ 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 ฟื้นฟูทะเลไทยในวันมหาสมุทรโลก

“มะตูม - แอร์” กรี๊ดเสียงหลง บังเอิญเจอ “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” แต่นางงามในดวงใจเข้าใจผิดทักเป็นคนนี้ ชาวเน็ตสุดฮา!

ต้นสังกัดร่อนจดหมายสั่งพักงาน “ติณติณ NEW COUNTRY” เซ่นปมประเด็นฉาวบนโซเชียล เร่งสอบข้อเท็จจริง

“ฮักนะ My Boss” เปิดกล้องแล้ว “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีน่ารัก

“อิงฟ้า” มันส์เต็มพิกัด ENGFA LEGACY MAHACHON 3  “ชาล็อต” ชื่นชมคนพี่คนเก่งของหนูตลอดไป!

ข่าวดี! ผลงาน “อุ้ม-ไอซ์-เซ้นต์” ใกล้ลงจอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments