ลุ้นเก้อ! “กบ” ไม่พร้อมลงละคร อัพเดทพัฒนาการลูก “ณดา-ณดล”

ลุ้นเก้อ! “กบ” ไม่พร้อมลงละคร อัพเดทพัฒนาการลูก “ณดา-ณดล”

1

ลุ้นเก้อ! กบไม่พร้อมลงละคร อัพเดทพัฒนาการลูก ณดา-ณดล

     เพิ่งผ่านวันเกิดลูกสาวสุดเลิฟอย่าง "น้องณดา” มาได้ไม่นาน (22 เมษายน) งานนี้เลยไม่รู้ว่าคุณแม่ยังสวยอย่าง “กบ สุวนันท์” ให้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า “ก็พาไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงมา และซื้อบ้านตุ๊กตาให้ เพราะตอนนี้เขาเริ่มเล่นอะไรที่เหมือนจริงมากขึ้น น้องก็โตและพูดเป็นผู้ใหญ่แต่ก็จะมีการดื้อมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

     สิ่งที่ห่วงที่สุดก็คือเขามีความเป็นตัวเองมากขึ้นเลยทำให้สิ่งที่เรากับเขาต้องการอาจจะขัดแย้งกันบ้าง ความเป็นตัวเองกับการดูแลเขาต้องทำให้ถูกให้เหมาะสมกัน เราจะเน้นสิ่งนี้ที่สุด 

     ด้านน้อง 'ณดล' ตอนนี้ก็สิบเดือนกว่า เริ่มตั้งไข่แล้ว ซึ่งเราก็รู้สึกดีใจมากที่ณดาจะรักน้องมากเป็นพิเศษ คอยช่วยเลี้ยงน้องตลอด สำหรับเรื่องจะมีน้องอีกคนหรือไม่นั้นก็มีหมอดูทักว่าจะมีอีกคนนึง แต่ตอนนี้ขอแค่ 2 คนไปก่อน อนาคตค่อยว่ากันอีกที

     ส่วนเรื่องที่จะหวนกลับมาเล่นละครนั้นก็ต้องพักเอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ติดเลี้ยงลูกมาก และต้องขอขอบคุณที่มีละครติดต่อมา โดยละครที่ติดต่อมาก็เป็นเรื่อง 'น้ำเซาะทราย' เล่นกับพี่หนุ่ม ศรราม จริง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

“ต้นหอม” ออกโรงเคลียร์ชัด! ปัดเอี่ยวอักษรย่อ ดาราสาวกินเด็ก 17 ลั่นไม่เคยทาน

“จิน จรินทร์” แฮปปี้รัก “กวาง” ยอมรับปรับเปลี่ยนตัวเอง ลดแอลกอฮอล์

“โบว์ เมลดา” สุดดีใจคว้านำหญิงนาฏราชครั้งแรก เป็นแรงผลักดันให้ตั้งใจทำงานมากขึ้น

จิตใจที่เข้มแข็ง! “ทราย สก๊อต” พลังงานบวกดีๆที่อยู่รอบตัวในวันที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

“แอฟ ทักษอร” ปล่อยภาพลับ “นนกุล” ดูแล้วดีต่อใจ

มาแล้วเพลงที่ 5 “ปักใจ” ซิงเกิลล่าสุดจากซีรีส์ “ภพเธอ” รับหน้าที่ถ่ายทอดโดย “นุนิว ชวรินทร์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments