ลุ้นเก้อ! “กบ” ไม่พร้อมลงละคร อัพเดทพัฒนาการลูก “ณดา-ณดล”

ลุ้นเก้อ! “กบ” ไม่พร้อมลงละคร อัพเดทพัฒนาการลูก “ณดา-ณดล”

1

ลุ้นเก้อ! กบไม่พร้อมลงละคร อัพเดทพัฒนาการลูก ณดา-ณดล

     เพิ่งผ่านวันเกิดลูกสาวสุดเลิฟอย่าง "น้องณดา” มาได้ไม่นาน (22 เมษายน) งานนี้เลยไม่รู้ว่าคุณแม่ยังสวยอย่าง “กบ สุวนันท์” ให้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า “ก็พาไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงมา และซื้อบ้านตุ๊กตาให้ เพราะตอนนี้เขาเริ่มเล่นอะไรที่เหมือนจริงมากขึ้น น้องก็โตและพูดเป็นผู้ใหญ่แต่ก็จะมีการดื้อมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

     สิ่งที่ห่วงที่สุดก็คือเขามีความเป็นตัวเองมากขึ้นเลยทำให้สิ่งที่เรากับเขาต้องการอาจจะขัดแย้งกันบ้าง ความเป็นตัวเองกับการดูแลเขาต้องทำให้ถูกให้เหมาะสมกัน เราจะเน้นสิ่งนี้ที่สุด 

     ด้านน้อง 'ณดล' ตอนนี้ก็สิบเดือนกว่า เริ่มตั้งไข่แล้ว ซึ่งเราก็รู้สึกดีใจมากที่ณดาจะรักน้องมากเป็นพิเศษ คอยช่วยเลี้ยงน้องตลอด สำหรับเรื่องจะมีน้องอีกคนหรือไม่นั้นก็มีหมอดูทักว่าจะมีอีกคนนึง แต่ตอนนี้ขอแค่ 2 คนไปก่อน อนาคตค่อยว่ากันอีกที

     ส่วนเรื่องที่จะหวนกลับมาเล่นละครนั้นก็ต้องพักเอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ติดเลี้ยงลูกมาก และต้องขอขอบคุณที่มีละครติดต่อมา โดยละครที่ติดต่อมาก็เป็นเรื่อง 'น้ำเซาะทราย' เล่นกับพี่หนุ่ม ศรราม จริง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คกี้” ดับฝันผีผลัก “ปอ อรรณพ” ลุ้น! มูพระแม่ลักษมีขอเป็นคนนี้

“การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”  “บริษัทเอส เอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) “มูลนิธิเทียนฟ้า” “บริษัท สามสมพงษ์ จงดี จำกัด” ร่วมจัดกิจกรรมเทศกาลในวันไหว้พระจันทร์ –เที่ยวรับพลังมงคลของขวัญจากพระจันทร์

พี่กะเทยนอนตายตาหลับแล้ว! “วีนา ปวีนา” ไม่แขวนสันสูง ขอชิงมงจักรวาล

“อาเล็ก” ทำอาหารมัดใจ “โบว์” ปัดแอบแลกแหวนหมั้น ลั่น! ไม่ต้องให้แหวนก็จองได้

ปักวันรอ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แฟนมีตแรกหลังเป็นอิสระ บอกเลยเตรียมมันส์

เตรียมไปฟินแลนด์! “ไบร์ท” เลื่อนสถานะ “นนกุล” คือคนพิเศษ

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments