เปิดใจ 4 นักร้องหลังจบการแข่ง "ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2"

เปิดใจ 4 นักร้องหลังจบการแข่ง "ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2"

1

เปิดใจ 4 นักร้องหลังจบการแข่ง "ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2"
           
           จบไปแล้วสำหรับการประกวดเฟ้นหานักร้องเสียงทอง กับเวทีชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 2 "ตู๋หลู, พัน, นาย, นัท" ผู้เข้าประกวด 4 อันดับสุดท้ายได้มาเผยถึงความรู้สึกของพวกเขาหลังจากการแข่งขันจบลง 
           
           ซึ่งทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าดีใจและภูมิใจมากที่ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง ตอนนี้ได้ผ่านการเป็นนักร้องประกวดมาแล้ว เลยต้องทำงานมากขึ้นและต้องจัดสรรเวลาให้ดีขึ้นด้วย รับว่าเหนื่อย แต่ก็ยังมีกำลังใจจากแฟนๆ
          
           และเมื่อถามถึงกระแสตอบรับของซิงเกิ้ลแรก "นัท" ที่เป็นหญิงสาวคนเดียวใน 4 คนก็บอกว่า "เพลงของเราเป็นเพลงที่อาโน้ต เชิญยิ้ม แต่งให้ ชื่อเพลง 'นางฟ้าตาน้ำผึ้ง' กระแสตอบรับค่อนข้างดี" ส่วน "พัน" บอกว่า เพลงของเขานั้นมียอดวิวในยูทูบกว่าแสนวิวแล้ว 
         
           ต่อมาก็ได้พูดถึงแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจให้พวกเขามาโดยตลอด "ตู๋หลู" กับ "พัน" ก็เผยคล้ายๆ กันว่า "รู้สึกดีใจมากที่มีคนร้องเพลงเราได้ มีคนคอยติดตามผลงาน ทำให้เรามีกำลังใจที่ดี แต่ก็ต้องรักษามาตรฐานให้ดีด้วยเพื่อแฟนๆ จะได้ไม่ผิดหวัง
           
            นอกจากนี้พวกเขาทั้ง 4 คนยังขอฝากถึงคนที่มีใจรักในเพลงลูกทุ่งและมีความฝันอยากเป็นนักร้องให้เข้ามาประกวดในเวทีชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น 3 เพราะอาจจะประสบความสำเร็จแบบพวกเขาก็ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชูธงชาติไทย! “นาย ณภัทร” คว้าเหรียญแข่งวิ่งมาราธอนสำเร็จ

“เบสท์” ค้าน “เอ๋ พลอยรัชษ์” ขอร่วมเป็นผู้จัดการมรดก “เอ๋ ไพโรจน์”

ใกล้ได้ดูแล้ว! “วินนี่ - สตางค์” ซีรีส์ “That Summer ผมเจอเจ้าชายบนชายหาด” เตรียมฟินตอนแรก 19 กันยายนนี้

“ทราย-ลิลลี่-นัทนิสา-คอปเตอร์-คิมมอน“ สอบผ่านหนังเรื่องแรก ผู้กำกับสุดปลื้ม รอบ pretest หนัง “เลี้ยงรุ่น” ได้คะแนน 8.7

“จุ๋ย” ปิดอู่ 2 คน โบ้ย! “พ่อพุฒ” ทำหมัน ตอบชัดกลับมารับละครมั้ย?

ทำดีมาก! “อาโป” ใช้หน้าที่การงานในทางที่ชอบ แกล้ง “มาย” ลุค “ธันวา” เสื้อครอป ยุค1969 ซีนนี้ทั้งฮาและน่ารัก

“อ้อย จิระวดี” แจ้งข่าวดี! “คุณยายมารศรี” ได้กลับบ้าน หลังนอนรพ. 4 เดือน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments