“เพื่อน” ยืนยันไม่ได้กิ๊ก “โมนา” แจงเหตุดราม่าปากดำในละคร

“เพื่อน” ยืนยันไม่ได้กิ๊ก “โมนา” แจงเหตุดราม่าปากดำในละคร

1

"เพื่อน" ยืนยันไม่ได้กิ๊ก "โมนา" แจงเหตุดราม่าปากดำในละคร

            ละครชื่อดังอย่าง "สุดแค้นแสนรัก" นั้นทำให้นักแสดงหนุ่ม "เพื่อน คณิน" แจ้งเกิดกับบทบาทของ "ยงยุทธ" เลยทีเดียว แต่ก็ยังถูกจับผิดจนได้ว่าหนุ่ม "เพื่อน" นั้นมีริมฝีปากที่ดำจนเหมือนคนสูบบุหรี่ เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวทั้งทีก็เลยต้องขอถามความจริงว่าเป็นอย่างไร

             โดยหนุ่ม "เพื่อน" ได้ชี้แจงให้ฟังว่า "ดีใจละครรุม หลัง 'สุดแค้นแสนรัก' จบ คนจำได้ในชื่อ 'ยงยุทธ' ส่วนเรื่องดราม่าปากดำในละคร ก็ไม่ได้สูบบุหรี่ แต่เป็นมาตั้งแต่เกิดโดยธรรมชาติ ส่วนข่าวว่ากิ๊กกับโมนา อนุธิดา ก็เป็นเเค่พี่น้องกัน และสนิทกันในกองละครช่วยโปรโมทในไอจีให้ปกติ"

             นอกจากนี้ยังมีข่าวมาว่าหนุ่ม "เพื่อน" นั้นถูกผู้ไม่หวังดีแฮกอินสตาแกรมนั้น เจ้าตัวก็บอกต่อว่า "โดนแฮกไอจีมาสักพัก ซึ่งตอนนี้ก็ได้เปลี่ยนไอจีใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วก็ไม่คิดหาตัวคนทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักสุดอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

“บิ๊ก D Gerrard” ก้าวสู่ศิลปินอิสระ! เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Astronomy” จัดพาร์ทเนอร์ระดับโลก-โดดเครื่องบินดิ่งเวหา 13,000 ฟุต

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments