“เพื่อน” ยืนยันไม่ได้กิ๊ก “โมนา” แจงเหตุดราม่าปากดำในละคร

“เพื่อน” ยืนยันไม่ได้กิ๊ก “โมนา” แจงเหตุดราม่าปากดำในละคร

1

"เพื่อน" ยืนยันไม่ได้กิ๊ก "โมนา" แจงเหตุดราม่าปากดำในละคร

            ละครชื่อดังอย่าง "สุดแค้นแสนรัก" นั้นทำให้นักแสดงหนุ่ม "เพื่อน คณิน" แจ้งเกิดกับบทบาทของ "ยงยุทธ" เลยทีเดียว แต่ก็ยังถูกจับผิดจนได้ว่าหนุ่ม "เพื่อน" นั้นมีริมฝีปากที่ดำจนเหมือนคนสูบบุหรี่ เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวทั้งทีก็เลยต้องขอถามความจริงว่าเป็นอย่างไร

             โดยหนุ่ม "เพื่อน" ได้ชี้แจงให้ฟังว่า "ดีใจละครรุม หลัง 'สุดแค้นแสนรัก' จบ คนจำได้ในชื่อ 'ยงยุทธ' ส่วนเรื่องดราม่าปากดำในละคร ก็ไม่ได้สูบบุหรี่ แต่เป็นมาตั้งแต่เกิดโดยธรรมชาติ ส่วนข่าวว่ากิ๊กกับโมนา อนุธิดา ก็เป็นเเค่พี่น้องกัน และสนิทกันในกองละครช่วยโปรโมทในไอจีให้ปกติ"

             นอกจากนี้ยังมีข่าวมาว่าหนุ่ม "เพื่อน" นั้นถูกผู้ไม่หวังดีแฮกอินสตาแกรมนั้น เจ้าตัวก็บอกต่อว่า "โดนแฮกไอจีมาสักพัก ซึ่งตอนนี้ก็ได้เปลี่ยนไอจีใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วก็ไม่คิดหาตัวคนทำ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments