งานในวงการไม่มั่นคง! "เต็งหนึ่ง" ทุ่มเรียนเชฟจริงจัง

งานในวงการไม่มั่นคง! "เต็งหนึ่ง" ทุ่มเรียนเชฟจริงจัง

1

งานในวงการไม่มั่นคง! "เต็งหนึ่ง" ทุ่มเรียนเชฟจริงจัง
           
          โพสต์ข้อความดราม่าร่ายยาวจนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา สำหรับหนุ่ม "เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล" เพราะหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวจะเฟดตัวออกจากวงการแล้วหรือเปล่า เพราะเห็นช่วงนี้กระแสดูเงียบผิดปกติ ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้
            
          โดยหนุ่ม "เต็งหนึ่ง" แจงว่า "เรื่องข้อความในไอจี ปกติเป็นคนชอบเขียนอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ค่อยได้เขียนสื่อสารกับใคร แค่อยากจริงจังกับการทำในสิ่งที่อยากทำมากขึ้น ตอนนี้เรียนทำขนมอย่างอย่างจริงจังเพราะค่าเทอมแพง 


            
          งานในวงการยังไม่ได้หายไปไหน ยังมีละครให้ดูกันตลอด งานในวงการตอนนี้ไม่ค่อยมั่นคง เพราะมีน้องๆ มาแทนที่เรื่อยๆ ไม่น้อยใจผู้ใหญ่ แค่รู้สึกว่าเราเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง แค่อยากเพิ่มอาชีพให้มากขึ้น
            
          ส่วนเรื่องของสัญญาตอนนี้ยังอยู่กับแกรมมี่อีกหลายปี ไม่น้อยใจที่งานเพลงน้อยลง มีคุยกับผู้ใหญ่บ้าง ขอเวลาเรียนเขาไว้ ผู้ใหญ่ก็เข้าใจ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แร็ปเปอร์หนุ่ม ตอบแล้ว! คบนักร้องสาวจริง แต่ไม่กล้าเปิดตัว ขอสร้างตัวให้คนยอมรับก่อน

“เอม วิทวัส” ตอบชัดหลังถูกถามเรื่องความรัก! ลั่นตอนนี้แค่เปลี่ยนจุดโฟกัส

“โจอี้ ภูวศิษฐ์” คลั่งรักหนักมากชม “เจน เนลินญาน์” ดูแลดีเวอร์ ตอบแล้วแต่งเลยมั้ย?

เคลื่อนไหวล่าสุด! “แอร์ พรสวรรค์” นางเอกละครสั้น หลังเกิดอุบัติเหตุรถพังยับ

“หนูเล็ก” เดือด! ร้านตัดขน ตัดหูหมาขาด แต่ไม่ยอมแจ้งตอนเกิดเหตุ ปกปิดอาการ

ทะเลสดใส....เกิดมาคุ้มล่ะได้เห็นกับตาเป็นแก้วเป็นแสงสุดๆ

ทนายดัง เปิดข้อกฎหมายปม “ปู - เด๋อ” จะโดนฟ้องมั้ย?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments