“เอ็ม” ลูกสาว “หม่ำ” ของขึ้น! สยบข่าวเมาท์ทำหน้าเพราะไม่อยากเหมือนพ่อ

“เอ็ม” ลูกสาว “หม่ำ” ของขึ้น! สยบข่าวเมาท์ทำหน้าเพราะไม่อยากเหมือนพ่อ

1

“เอ็ม” ลูกสาว “หม่ำ” ของขึ้น! สยบข่าวเมาท์ทำหน้าเพราะไม่อยากเหมือนพ่อ

            โดนสื่อบันเทิงแห่งหนึ่งเขียนข่าวเมาท์แรง ว่าศัลยกรรมเพราะไม่อยากหน้าเหมือนพ่อ ทำเอาสาว “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ลูกสาวของตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ถึงกับของขึ้น ออกโรงเคลียร์ข่าวผ่านอินสตาแกรมของตนเองทันทีว่า 

     “เอ็มไม่เคยบอกนะคะว่าเอ็มตั้งใจทำศัลยกรรมเพราะไม่อยากหน้าเหมือนพ่อ!! เอ็มอยากสวยค่ะ อยากให้แยกให้ออกนะคะ... เคยบอกว่า ไม่อยากส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าอยากทุบกระจกทิ้ง แต่ไม่ได้หมายความว่าหน้าเหมือนพ่อแล้วแย่ เอ็มแค่จะบอกว่าหน้าไม่สวยนี่ละที่ทำให้ไม่มั่นใจค่ะ... แล้วที่ทำมาทุกวันนี้ที่ทุกคนบอกว่าหมดเงินไปเยอะ บอกเลยค่ะ ว่ายังมีเค้าโครงของคุณพ่อโชว์หราเป็นโลโก้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะรอยยิ้ม ริมฝีปาก หรือโหนกแก้ม... ไม่ใช่ไม่อยากหน้าเหมือนพ่อค่ะ แต่เห็นว่าชาตินี้ได้เกิดมาเป็นคน เป็นผู้หญิง ก็ย่อมอยากสวย อยากดูดีเป็นธรรมดาค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าชาติหน้าจะได้เกิดมาเป็นคนหรือเปล่า เลยอยากทำหน้าชาตินี้ค่ะ... อย่างงี้ใครไปทำสวยคือการที่เค้าไม่อยากมีหน้าตาที่เหมือนบิดามารดางั้นหรือ?!? หืออออออ สลดใจ.... จบการชี้แจง .... บายยยยย #สะเทือนใจแว่มาก #เลิฟยู #รักเหมือนเดิม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments