"ณัฐ" ขำถูกตั้งฉายา "เจ้าพ่อละครผี" ไม่รู้ "ทายาทอสูร" ถูกเปลี่ยนเป็นละครเย็น

"ณัฐ" ขำถูกตั้งฉายา "เจ้าพ่อละครผี" ไม่รู้ "ทายาทอสูร" ถูกเปลี่ยนเป็นละครเย็น

1

"ณัฐ" ขำถูกตั้งฉายา "เจ้าพ่อละครผี" ไม่รู้ "ทายาทอสูร" ถูกเปลี่ยนเป็นละครเย็น

          เล่นบทผีจนติดคาแรคเตอร์สำหรับพระเอกหนุ่ม "ณัฐ ณัฐรัฐ" จนถูกตั้งฉายาว่า "เจ้าพ่อละครผี" เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรไปฟังจากปากกันเลยดีกว่า

          "ฉายา 'เจ้าพ่อละครผี' จริงๆ แล้วขึ้นอยู่กับละครแต่ละเรื่องมากกว่า เพราะแต่ละเรื่องคาแรคเตอร์ของตัวละครไม่เหมือนกัน บางครั้งเคยคิดว่าทำไมตัวเองถึงได้รับแต่บทผี แต่ก็ไม่ซีเรียส แล้วแต่ทางผู้ใหญ่จัดการเรื่องนี้ให้

          สำหรับเรื่องของละคร 'ทายาทอสูร' ที่มีกระแสว่าจะเปลี่ยนมาเล่นเป็นละครเย็น งงกับข่าวแต่ส่วนตัวคิดว่าเป็นละครหลังข่าวตลอด แต่ถ้าหากเป็นไปตามข่าวก็ยินดี แล้วแต่ทางผู้ใหญ่จะเป็นคนจัดการ

          ส่วนอาการของคุณพ่อตอนนี้ดีขึ้นจากเมื่อก่อนมาก เริ่มพูด เริ่มเดินได้แล้วแต่ยังมีเรื่องของการทานอาหารที่ต้องคอยเตือนและดูแลเป็นพิเศษ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จูน กษมา” ไม่ซีเรียส!! “น้องออก้า” เผยอยากมีเมีย ขอแค่บอก ยุคนี้อย่าไปตีกรอบลูกมากเกิน

“โยชิ รินรดา” ของขวัญให้ตัวเอง ถอยรถตู้ป้ายแดงคันแรกในชีวิต!

“วุ้นเส้น” มีแววพับแพลนมีลูก กังวลอายุเยอะ ชมสามีแต่งงานมา 2 ปีดูแลดีมาก

ไม่แผ่ว! “หลิง-ออม” สวีทจัดเต็ม พาซีรีส์ติดเทรนด์โลก อันดับ 1 ต่อเนื่อง

“ณเดชน์” เปิดใจหลังวิวาห์ 2 รอบ ยอมรับชีวิตคู่ยิ่งโหยหากันกว่าเดิม ลั่นนับถอยหลังงานกรุงเทพฯ 18 ก.ค.

วันนี้ถึงเวลา! “แก้ม วิชญาณี” หอบหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดีคนปล่อยข่าวเฟคนิวส์

เปิดคำพูด “ณเดชน์” คนคลั่งรัก “ญาญ่า” แต่ละประโยคหวานขยี้ใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments