"โดนัท" เชื่อนักแสดงเข้าใจ เปลี่ยนทีมงาน "เดือนประดับดาว" กะทันหัน

"โดนัท" เชื่อนักแสดงเข้าใจ เปลี่ยนทีมงาน "เดือนประดับดาว" กะทันหัน

1

"โดนัท" เชื่อนักแสดงเข้าใจ เปลี่ยนทีมงาน "เดือนประดับดาว" กะทันหัน

     เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ละคร "เดือนประดับดาว" ต้องเปลี่ยนทีมงานอย่างกันกะทันหัน พอได้มาเจอผู้จัดฯ อย่างสาว "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ก็เลยต้องขอถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย โดยเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า

     "เรื่องการเปลี่ยนตัวทีมงานนั้นเป็นปกติของการทำงาน ดีแล้วที่เปลี่ยนก่อนเปิดกล้อง จะได้ทำงานเข้ากันได้

     ส่วนนักแสดงนั้นเขาก็เข้าใจดี เราขอตอบรายละเอียดเพียงแค่นี้ เพราะอยากให้เกียรติอีกฝ่าย ซึ่งกับละครเรื่องนี้ก็เป็นผลงานเรื่องแรกที่เป็นผู้จัดฯ เลยอยากทำออกมาให้ดี ความจริงตอนแรกๆ เราก็เป็นคนเรื่องเยอะ แต่ถ้าใครได้ทำงานไปสักพักก็จะเข้าใจ ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ใครกดดัน แต่ตอนนี้ได้ทีมงานใหม่แล้ว

     ไม่ซีเรียสสำหรับข่าวที่ออกไป แล้วทำให้คนไม่อยากร่วมงานด้วย และที่เปิดกล้องช้าขึ้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากทำให้พร้อมและให้ละครออกมาดีที่สุด

     ส่วนเรื่องความรักนั้นตอนนี้ขอพัก และขอโฟกัสกับงานที่ทำอยู่ ซึ่งตอนนี้ก็เยอะมากๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GMMTV ร่อนประกาศ แจ้ง 13 ศิลปินในสังกัดติดภารกิจ ไม่สามารถเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ได้

“ญาญ่า” กระทบไหล่ซุปตาร์ระดับโลก “ดเวย์น จอห์นสัน - แคทเธอรีน ลากาเอีย” ที่กรุงซิดนี่ย์

“ยูโร-มิ้ม” เสิร์ฟความเฮี้ยนปนหลอน “ของแขก 2” ขนลุกฉายแล้วทั่วประเทศ

“โอ๋ ภัคจีรา - เบียร์” อัปเดตงานแต่งปลายปี งดพิธีเช้าห่วงสุขภาพผู้ใหญ่ ยิ้ม! “แสนดี” ร้องเพลงเปิดตัวเจ้าสาว

“ทันทุกด้อม” ชวน “โยโกะ อาภัสรา” มาแจกความน่ารักโชว์ฝีมือตกแต่ง “เค้ก” เพื่อชาว “โยบี้”  ปักหมุด 27 มิ.ย.69

“ดิว อริสรา” เผยปัญหาหนี้สิน ให้ตาสว่าง เลิกฟุ้งเฟ้อ คาดว่าจะจบด้วยดี

“ไนล์-น้ำหวาน” ปากไม่ตรงกับใจความสัมพันธ์ยิ่งบีบหัวใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments