"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

1

"ต้อย-เปี๊ยก" ไม่เร่ง "อี๊ฟ" มีแฟน

          ขึ้นชื่อว่าเป็น ''คู่รักอมตะ'' ที่ครองรักกันมายาวนานกว่า 30 ปี สำหรับคู่ของ ''ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และ ''เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" แถมยังมีลูกสาวคนสวยอย่าง ''อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ที่ล่าสุด 3 คน พ่อ แม่ ลูก ก็ได้มาพบสื่อพร้อมกัน เราเลยต้องเข้าไปอัพเดทชีวิตของทั้งสามว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

          โดยทั้งหมดเล่าให้ฟังว่า "สุขภาพของอาเปี๊ยกตอนนี้ร่างกายแข็งแรงดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี พบคุณหมอเป็นระยะตามนัด กลัวจะไม่กลับมา 100% ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ มีงานละครติดต่อมาบ้าง กลัวเรื่องสุขภาพไม่พร้อมเลยไม่คิดอยากรับ รอมั่นใจกว่านี้ก่อน ฝั่งอาต้อยพอใจที่อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ฝั่งอี๊ฟไม่ค่อยห่วงเพราะแม่ทำได้เกือบทุกอย่างแล้ว

          ส่วนเรื่องหัวใจของอี๊ฟพ่อแม่แล้วแต่การตัดสินใจ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีใครมาแวะเวียนมา เรื่องหลานมีหรือไม่มีก็ไม่ได้แตกต่างกัน เพราะถ้าโตไปเลี้ยงลำบากก็เป็นภาระอีก ที่บ้านมีลูกหลานแวะเวียนมาตลอด ทำให้ไม่เหงา ถ้ามีหนุ่มๆ มาจีบก็ต้องผ่านอี๊ฟก่อนค่อยมาถึงพ่อแม่ ช่วงนี้ทำงานเยอะ อยากให้เวลากับงานมากกว่า เรื่องความรักปล่อยให้เป็นเรื่องของจังหวะดีกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สติ และสตรอง! มะเร็งหายได้ “ดร.น้อง” จับมือลูกสาว “น้ำเหนือ” Miss Earth Fire 2025 ถ่ายแบบส่งพลังใจ เนื่องในวันมะเร็งโลก

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

“กระติ๊บ ชวัลกร” โพสต์เตือนสติคนที่ไดเรคแมสเสจมาคุกคาม ถ้ายังไม่หยุด จะส่งหมายศาลไปหา

ตัว Top! “โฟร์ท-มาย-อาโป-วิน-แบมแบม” ไทยแลนด์ส่งออกสร้างมูลค่าสื่อ Men's Fashion Week Fw26

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments