"ลิฟท์" ห่วงภรรยาป่วยบ่อย แย้มมีโปรเจ็คท์พิเศษกับดูโอ "ออย"

"ลิฟท์" ห่วงภรรยาป่วยบ่อย แย้มมีโปรเจ็คท์พิเศษกับดูโอ "ออย"

1

"ลิฟท์" ห่วงภรรยาป่วยบ่อย แย้มมีโปรเจ็คท์พิเศษกับดูโอ "ออย"

     เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดของภรรยาสุดที่รักมาไม่นานสำหรับหนุ่ม "ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ" งานนี้เจ้าตัวจะมีของขวัญชิ้นพิเศษให้กับภรรยาสุดที่รักหรือเปล่า อีกทั้งยังมีข่าวมาว่าช่วงนี้สุขภาพของภรรยาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ลิฟท์" เจ้าตัวเผยให้ฟังว่า

    "วันเกิดของภรรยาที่ผ่านมา เติมความหวานให้กัน ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร กลัวโดนกลับ พาไปทานข้าว ทำบุญ กันที่บางแสน ของขวัญให้ไปแล้ว เป็นกระเป๋าที่ผู้หญิงชอบ เลือกเอง เรามีหน้าที่จ่ายเงิน ทุกปีไปเที่ยวกันตลอด ปีนี้แพลนไว้ไปไหว้พระกันที่ฮ่องกง น่าจะเดือนพฤจิกายนนี้ พาน้องไปด้วย

     ส่วนเรื่องสุขภาพภรรยาในช่วงนี้ป่วยบ่อย สาเหตุน่าจะเที่ยวเยอะ ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย มีปัญหาท้องผูก ต้องเช็กอาการเรื่อยๆ ห่วงแต่ได้แค่บอกให้ดูแลตัวเอง เจอภรรยากับลูกแต่ละวันน้อยเพราะทำงานหนัก พัฒนาการของน้องดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นวัยอยากรู้อยากเห็น ที่บ้านมีปู่ย่าช่วยดูแลน้องด้วย วางแผนไว้อยากให้น้องได้ภาษาเยอะๆ เพราะต้องเจอสังคมที่กว้างขึ้น

     สำหรับเรื่องผลงานเพลง อาจมีการกลับมารวมตัวกับออยภายในปีนี้ แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงการพูดคุยอยู่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments