"ฝ้าย" แง้มเคล็ดลับลดน้ำหนัก ยันไม่คิดขึ้นประกวดนางงามอีก

"ฝ้าย" แง้มเคล็ดลับลดน้ำหนัก ยันไม่คิดขึ้นประกวดนางงามอีก

1

"ฝ้าย" แง้มเคล็ดลับลดน้ำหนัก ยันไม่คิดขึ้นประกวดนางงามอีก

           เรียกว่าสวยดูดีขึ้นผิดหูผิดตาไปมากเลยทีเดียว สำหรับสาว "ฝ้าย เวฬุรีย์  ดิษยบุตร" จนเมื่อได้เจอเจ้าตัวทั้งที่ก็เลยต้องเข้าไปถามเคล็ดลับความงามนี้บ้าง

          โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า "เรื่องน้ำหนักที่ลดลงความจริงก็ยังคงไม่กล้าชั่ง เพราะกลัวมันไม่ลงตามที่ตั้งใจไว้ และคิดว่าไม่น่าจะลงเยอะอะไร ก็ใช้วิธีออกกำลังกาย ลดอาหาร แต่ไม่ได้ถึงขั้นอด ก็อยากดูแลตัวเองให้มากกว่านี้  

             ส่วนเรื่องที่ได้ตัดผมให้สั้นลงนั้น  หลายคนบอกดูดีขึ้น ก็อยากเปลี่ยนบ้าง และยืนยันว่าไม่ได้ประชดรักอย่างแน่นอนพอดีทรงนี้กำลังมา ก็ลองตัดดูว่าจะเป็นอย่างไร  

            ด้านผลงานที่รอออนแอร์อยู่คือ เรื่อง 'นางบาป' โดยเรื่องสัญญาก็ให้ทางคุณ "แดง สุรางค์" เป็นคนดูแลอยู่เหมือนเดิม 

            สำหรับเรื่องที่ล่าสุดได้มีการแถลงข่าวการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2015 ไปนั้น ก็อยากให้กำลังใจน้องๆให้ทำให้เต็มที่ถ้าอะไรที่พลาดไปแล้วก็ช่างมัน และพยายามเป็นตัวของตัวเองทำให้ดีให้มากที่สุด ยืนยันว่าคงไม่คิดขึ้นประกวดอีกเพราะเคยได้รางวัลสูงสุดมาแล้ว ให้คนอื่นๆประกวดไปดีกว่า และกับเวทีนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ถ้าเขาจะเชิญไปร่วมงานก็ยินดี"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จีน่า เดอะเฟซ” รับคุยหนุ่มนอกวงการ อายุห่าง 4 ปี เขินเพิ่งรู้การโดนดูแลดีๆ มันเป็นยังไง

เตรียมติดปีกบินไปกับ “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” ประกาศรวมพลแฟนคลับขึ้นเครื่องไปม่วนจอยด้วยกันใน “OUROAD AIRLINE”

“พีพี กฤษฏ์” เสียน้ำตา MV “ใจหล่น” (Ruined) ซิงเกิลลำดับที่ 4 ของหนัง “ซองแดงแต่งผี”

ชาวร็อกชื่นมื่น! “น็อต” Retrospect ควงคู่แฟนสาว เข้าประตูวิวาห์

“ณิชา ณัฏฐณิชา” แจงหมดสัญญาช่อง 3 เกือบปี เผยเหตุยังไม่มีงานละคร

“JASPER” เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “TAKE IT OFF” แค่โปสเตอร์ก็หล่อเท่บาดใจ!

“เก้า-พีพี” ควงออกงาน ตอบแล้วหลังคนเชียร์ให้เป็นคู่จริง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments