"ฝ้าย" แง้มเคล็ดลับลดน้ำหนัก ยันไม่คิดขึ้นประกวดนางงามอีก

"ฝ้าย" แง้มเคล็ดลับลดน้ำหนัก ยันไม่คิดขึ้นประกวดนางงามอีก

1

"ฝ้าย" แง้มเคล็ดลับลดน้ำหนัก ยันไม่คิดขึ้นประกวดนางงามอีก

           เรียกว่าสวยดูดีขึ้นผิดหูผิดตาไปมากเลยทีเดียว สำหรับสาว "ฝ้าย เวฬุรีย์  ดิษยบุตร" จนเมื่อได้เจอเจ้าตัวทั้งที่ก็เลยต้องเข้าไปถามเคล็ดลับความงามนี้บ้าง

          โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า "เรื่องน้ำหนักที่ลดลงความจริงก็ยังคงไม่กล้าชั่ง เพราะกลัวมันไม่ลงตามที่ตั้งใจไว้ และคิดว่าไม่น่าจะลงเยอะอะไร ก็ใช้วิธีออกกำลังกาย ลดอาหาร แต่ไม่ได้ถึงขั้นอด ก็อยากดูแลตัวเองให้มากกว่านี้  

             ส่วนเรื่องที่ได้ตัดผมให้สั้นลงนั้น  หลายคนบอกดูดีขึ้น ก็อยากเปลี่ยนบ้าง และยืนยันว่าไม่ได้ประชดรักอย่างแน่นอนพอดีทรงนี้กำลังมา ก็ลองตัดดูว่าจะเป็นอย่างไร  

            ด้านผลงานที่รอออนแอร์อยู่คือ เรื่อง 'นางบาป' โดยเรื่องสัญญาก็ให้ทางคุณ "แดง สุรางค์" เป็นคนดูแลอยู่เหมือนเดิม 

            สำหรับเรื่องที่ล่าสุดได้มีการแถลงข่าวการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2015 ไปนั้น ก็อยากให้กำลังใจน้องๆให้ทำให้เต็มที่ถ้าอะไรที่พลาดไปแล้วก็ช่างมัน และพยายามเป็นตัวของตัวเองทำให้ดีให้มากที่สุด ยืนยันว่าคงไม่คิดขึ้นประกวดอีกเพราะเคยได้รางวัลสูงสุดมาแล้ว ให้คนอื่นๆประกวดไปดีกว่า และกับเวทีนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ถ้าเขาจะเชิญไปร่วมงานก็ยินดี"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งกำลังใจ GMMTV ประกาศ “นัท LYKN” งดเข้าร่วมงาน หลังสูญเสียคุณพ่อ

“เกรท วรินทร” ชม “แจ็คกี้” ดมเสื้อน่ารัก รับสบายใจแค่พี่น้อง

งามอย่างไทย “เบสท์ รักษ์วนีย์” สวมองค์ “นุ้ย สุจิรา” แปลงโฉมเป็นนางสาวไทย 2544 ทำถึงสุดๆ!!

“แพรวพราว-ซัน” โต้ยุบวงหมอลำ เคลียร์ดราม่าเสื้อคล้ายแบรนด์ดัง

“จ๊ะ นงผณี” เคลื่อนไหวขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมเผยกำหนดการงาน “คุณพ่อ ประดิษฐ์”

ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง “เจบี GOT7” คว้ารางวัลใหญ่บนเวที “2026 WEIBO GALA” แฟนคลับสุดภูมิใจ

“จ๊ะ นงผณี” แจ้งข่าวเศร้า สูญเสียคุณพ่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments