"โดนัท" วอนหยุดถามสถานะ "อนันดา"

"โดนัท" วอนหยุดถามสถานะ "อนันดา"

1

"โดนัท" วอนหยุดถามสถานะ "อนันดา"

     ลงทุนทุ่มเททั้งกำกับและเขียนบทเองเลยทีเดียว สำหรับสาว "โดนัท มนัสนันท์" จนในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง "lovesuck รักอักเสบ" ก็เสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าฉาย ล่าสุดสาว "โดนัท" ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

     "รู้สึกดีใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี ยอมรับว่ามาไกลกว่าที่คิดมาก และตอนนี้ก็เริ่มคิดทำเรื่องใหม่บ้างแล้ว รู้สึกดีใจที่วันเปิดตัวมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาให้กำลังใจกันเยอะมาก รวมถึงขอบคุณสื่อมวลชนด้วย

     ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เล็กๆ ก็ไม่ได้หวังเรื่องรายได้อะไร ขอแค่คนดูมาดูแล้วชอบ มีความสุขก็พอใจแล้ว บทในภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนจากเรื่องจริงของตนบางส่วน แต่มีมุมมองของผู้หญิงคนอื่นด้วย มีบางอย่างที่บ่งบอกว่าเป็นตัวของตนเองจริงๆ รวมอยู่ด้วย

     ส่วนทางด้านอนันดาเองเขาก็ได้ร่วมแสดงความยินดีตอนกำลังดำเนินการสร้างอยู่ และวอนว่าอย่าถามถึงสถานะความสัมพันธ์อีกเลย ก็โสด ขอโฟกัสเรื่องงาน ไม่มีเวลาคิดเรื่องนี้

     สำหรับเรื่องที่มีข่าวว่ากิ๊กกับเจมส์ แม็กกี้ พระเอกในเรื่องนี้ก็ไม่จริง เพราะเจมส์เองเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว ไม่มีทางเป็นไปได้และไม่รู้สึกซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้"

โดนัท,อนันดา,เลิก

โดนัท,อนันดา,เลิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอร์ ภัณฑิลา” พาเบบี๋มาฝากครรภ์ครั้งแรก ชาวเน็ตแห่ทายท้องนี้ได้น่าจะได้ลูกผู้ชาย?!

“ลูกน้ำ พาเมล่า” รับหน้าจอเครียดแต่เบื้องหลังกองเป็นอะไรที่อบอุ่นและสนุก

วงการตลกเศร้า! เพื่อนร่วมอาลัย “เก่ง ผีน้อย” จากไปอย่างสงบ

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

Q.1 มาแล้ว! “เจมีไนน์ – โฟร์ท” เปิดกล้องถ่ายทำ  “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” 

“มาสุ-ตี๋ ธนพล” เคมีแรง “Love Like A Bike ปั่นไปให้ถึงรัก” เรตติ้งไม่ธรรมดา

“หมาก” กุมมือ “คิมเบอร์ลี่” ทำบุญต้อนรับวันเกิดที่บ้านแบบล้านนา เรียบง่ายอบอุ่น!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments