"เม้าส์" เมินดราม่าแข่งกันดังกับพี่ชาย แง้มเรื่องรักไม่สวีทแต่ยังแฮปปี้

"เม้าส์" เมินดราม่าแข่งกันดังกับพี่ชาย แง้มเรื่องรักไม่สวีทแต่ยังแฮปปี้

1

"เม้าส์" เมินดราม่าแข่งกันดังกับพี่ชาย แง้มเรื่องรักไม่สวีทแต่ยังแฮปปี้

     มีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด สำหรับสองหนุ่ม "เม้าส์ ณัชชา จันทพันธ์" และพี่ชาย "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" จนถูกจับตามองว่าแข่งกันดังหรือเปล่า เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "เม้าส์" ที่งานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จซีรีส์ "รักนะเป็ดโง่" ก็ต้องขอถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย โดยเจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า

    "สำหรับเรื่องนี้ไม่ถึงกับยากมาก ที่ยากก็จะเพราะเล่นกับพี่ชาย มีหลุดบ่อย จะขำตลอด แทบจะไม่มีเทคเดียวผ่านเลย แบบมองตาก็รู้ว่าคิดอะไรอยู่

     ส่วนเรื่องที่ตอนของผมออนแอร์ต่อจากตอนพี่พุฒนั้นก็มีหนักใจ เพราะกระแสพี่เสือทำมาดี ขอฝากแฟนนิยายทุกคนติดตามด้วย

     เรื่องข่าวที่แข่งกันดังกับพี่ชายนั้น ผมไม่ซีเรียส คอยให้กำลังใจกันอยู่แล้ว เวลาไปออกงานพี่ชายก็จะไปให้กำลังใจตลอด ไม่มีตีกันแน่นอน มีแต่ตอนเด็กๆ ที่ตีกันบ่อย พอโตมาก็แทบจะไม่มีเถียงกันเลย และคงจะไม่กลับไปถามอะไรเขาเกี่ยวกับข่าวนี้

     ด้านความรักกับสปอยก็แฮปปี้เรื่อยๆ ผมเป็นคนที่ปกติไม่สวีทอะไรอยู่แล้ว ซึ่งแฟนก็ไม่น้อยใจ เขาเข้าใจว่าทำงานทุกวัน ไม่มีงอแงเรื่องนี้เลย"

เม้าส์ นิกกี้ แข่งกันดัง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บีม – ออย” อยากมีโมเมนต์หวาน ทุกวันนี้แยกกันนอน ปิดจ๊อบลูกคนที่ 5

จักรวาลแซ่บ ...“แอนโทเนีย”เสิร์ฟแรงสวยฉ่ำแสบตามาก

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ! “เคน ภูภูมิ” กว่าจะได้ทุเรียนต้นแรกของสวน ใช้เวลา 2 ปี

“คิมเบอร์ลี่” ฟาดเดือด! หลังอดีตผู้จัดการอ้างชื่อสร้างความน่าเชื่อถือตัวเอง

เฉลยบ่นิ!? “ชาล็อต ออสติน” แชร์โปรเจ็คท์ใหม่ แฟนคลับมั่นใจใช่เธอแน่นอน!

“ใหม่ ดาวิกา” อวยพรวันเกิด “เต๋อ ฉันทวิชช์” ว่าที่คุณสามีในอนาคต!

ต้นสังกัด “นุ๊ก ธนดล” เตือนอย่าหลงเชื่อ มิจฉาชีพ อ้างชื่อโยงเว็บพนัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments