ผู้ใหญ่ยื่นใบสั่งเร่ง "เต๋า" ฟิตหุ่นเรียกงาน

ผู้ใหญ่ยื่นใบสั่งเร่ง "เต๋า" ฟิตหุ่นเรียกงาน

1

ผู้ใหญ่ยื่นใบสั่งเร่ง "เต๋า" ฟิตหุ่นเรียกงาน

     มีคำสั่งจากผู้ใหญ่ให้ฟิตหุ่นเรียกซิกซ์แพคเต็มที่ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม "เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" หรือ "เต๋า AF" เมื่อเจอเจ้าตัวต้องขอถามสักหน่อยว่าเร็วๆ นี้จะมีโปรเจ็คท์อะไรพิเศษหรือเปล่า โดยหนุ่ม "เต๋า" เล่าให้ฟังว่า

     "ช่วงนี้ทางผู้ใหญ่สั่งฟิตหุ่น ต้องควบคุมน้ำหนักด้วย กินเยอะไม่ได้เพราะอ้วนออกแก้ม อยากให้หุ่นดีขึ้นเพราะจะได้ใส่เสื้อผ้าสวย และถือเป็นการเรียกงานด้วย ตอนนี้เข้าฟิตเนสวันละชั่วโมง โดยจัดตารางออกกำลังกายเอง

     ส่วนผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดชื่อเพลงว่า 'ไม่มีความจำเป็น' น่าจะได้ฟังกันสิ้นเดือนนี้ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก แนวเพลงและจังหวะเพลงจะดูป๊อปมากขึ้น อยากให้คนดูโหลดมาฟังกันเยอะๆ"

เต๋า ฟิตหุ่น เรียกงาน เต๋าAF อ้วน เต๋าอ้วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments