"สวิส" สยบข่าวเมาท์โกงอายุเข้าวงการ

"สวิส" สยบข่าวเมาท์โกงอายุเข้าวงการ

1

"สวิส" สยบข่าวเมาท์โกงอายุเข้าวงการ

     ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวกับเขาสักที สำหรับหนุ่ม "สวิส เตชภูวนนท์" งานนี้ถึงขั้นเตรียมลงคอร์สเรียนการแสดงเพิ่มกันเลยทีเดียว ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวต้องขอถามกันหน่อย ซึ่งหนุ่ม "สวิส" ได้เล่าให้ฟังว่า

     "สำหรับพระเอกเรื่องแรก 'ปฏิหาริย์รักแม่โพสพ' ก็รู้สึกดีใจที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาส คาดหวังว่าทุกคนจะแฮปปี้กับเรื่องนี้ มีไปเรียนแอ็คติ้งเพิ่ม แอบกดดันบ้าง เพราะบทต่างจากเรื่องแรก ตอนนี้ถ่ายทำไป 90% แล้ว งานถ่ายแบบตอนนี้ยังไม่มี เพราะยังไม่พร้อมรับ กำลังเร่งฟิตหุ่นอยู่ ถ้าหุ่นดีเต็มใจโชว์เต็มที่"

     ส่วนกระแสข่าวเรื่องโกงอายุก่อนเข้าวงการ ไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวเมาท์ ส่วนตัวเข้าใจและไม่ท้อกับกระแสข่าว ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เรียกไปคุยเรื่องนี้ด้วย"

     ท้ายสุดเรื่องราวข่าวลือว่าเป็นชาวสีม่วง เจ้าตัวยังแจงให้ฟังอีกว่า "ทุกคนคิดว่าเป็นหมด แล้วแต่ใครจะคิดมากกว่า ถ้าใครถามก็บอกว่าเป็นผู้ชายปกติ อาจจะเป็นเพราะบุคคลิกเรียบร้อยมากกว่า ยืนยันว่าชอบผู้หญิง และแมน 100%"

สวิส สวิสเตชภูวนนท์ โกงอายุ โกงอายุเข้าวงการ ข่าวเมาท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments