ลุ้นรักนอกจอ! "น๊อต-หนิม" เดทนอกรอบ

ลุ้นรักนอกจอ! "น๊อต-หนิม" เดทนอกรอบ

1

ลุ้นรักนอกจอ! "น๊อต-หนิม" เดทนอกรอบ

          มีแต่คนแอบลุ้นแอบเชียร์ จากคู่รักในจอเป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆสักที สำหรับหนุ่ม “น๊อต วรุตม์ พิทักษ์สรยุทธ” และสาว "หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์" ล่าสุดมีข่าวว่าทั้งสองแอบกิ๊กกันนอกจอ ความจริงจะเป็นอย่างไรงานนี้มีโอกาสได้เจอทั้งคู่ต้องขอจ่อไมค์ถามถึงกระแสครั้งนี้กันหน่อย 

           โดยสาวหนิมเผยว่า “เรื่องข่าวกิ๊กนอกจอนั้น อาจเป็นเพราะกระแสข่าวทำให้คิดกันไปใหญ่ ก็มีคุยกันตามปกติ สนิทกัน”

          ด้านหนุ่มน๊อตยังเอ่ยปากชมอีกฝ่ายว่า "เขาเป็นคนเก่ง ทำงานเก่ง เป็นคนดี ใครได้ไปก็ถือว่าโชคดี"

          ฝ่ายชายออกปากชมกลางวงสัมภาษณ์แบบนี้ ทำเอาสาวหนิมออกอาการเขินแล้ว ชมกลับว่า "พี่น๊อตเป็นคนดี ตั้งใจทำงาน และคงเป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงหลายคนๆ"

          และทั้งคู่ยังทิ้งท้ายอีกว่า "ยอมรับว่ามีไปกินข้าวกันนอกรอบบ้าง แต่เรื่องความสัมพันธ์เอาไว้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้สถานะยังคงเป็นพี่น้อง ก็รอลุ้นกันต่อไป"

น๊อต หนิมAF หนิม เดท รักนอกจอ รักหวาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลีน่า ลลินา” ตื่นเต้น เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต ประกบคู่ “ต่อ ธนภพ”

เปิดรายได้หนังไทยผลงาน “ภณ-มุกดา-ต้าวหยอง” ยังยิ้มได้! “พี่นาค 5-ราคี-สัปเหร่อ 2“ เฮ

“อิงฟ้า–ชาล็อต” ดัน “นทีร้อยเล่ห์” ฮิตติดเทรนด์ทั่วโลก!

“ฮักนะ My Boss” เสิร์ฟความฟิน “เดียร์น่า-โยชิ” เคมีแรงทะลุเลนส์

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” อัปเดตคดีความกว่า 2 ปีต้องตกเป็นจำเลยสังคม เผยถอนฟ้อง “ดีเจแมน” แต่ยังไม่ได้รับคำขอโทษ

เปิดภาพ “เต๋อ-เก้า” ผลงานใหม่เริ่ดเข้าครัวทำอาหาร

“ผู้จัดแอน” คว้า “ป้อง” เป็น “ไมกี้” ตอนโต “จนกว่ารักจะคืนใจ”  น่าดูระดับสิบ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments