"โบกี้" อ้อนผู้จัดอยากเล่นละคร

"โบกี้" อ้อนผู้จัดอยากเล่นละคร

1

"โบกี้" อ้อนผู้จัดอยากเล่นละคร 

           หายหน้าหายตาจากวงการไปนานสำหรับหนุ่ม "โบกี้ จิตรคุปต์ สุนทรศิลป์ชัย" หรือที่รู้จักกันในนาม "โบกี้ ดอดจ์" และไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนคลับได้เห็นกันเท่าไหร่ ล่าสุดเจอเจ้าตัวมาเล่นซีรีส์ "พล นิกร กิมหงวน" แบบนี้ต้องมาอัพเดทข่าวคราวกันซะหน่อย 

         โดยเจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้เป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยว พาทุกคนไปเที่ยวทั่วไทย และก็มีละครเรื่อง "พล นิกร กิมหงวน" ถือว่าเป็นเรื่องเดียวเพราะเราไม่ค่อยรู้จักผู้จัดเท่าไหร่ อย่างเรื่องนี้ก็มาแคสถึงได้เล่น ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ ไม่รู้สึกน้อยใจ เข้าใจว่าคอนเนคชั่นตัวเองน้อยด้วย และมีนักแสดงรุ่นใหม่เข้ามาเยอะอีก เวลาเจอใคร เราก็จะบอกตลอดว่า คิวว่างนะ พร้อมโดนเรียกใช้งานเสมอ และเรื่องเซ็นสัญญานั้นไม่มีกับค่ายไหนเลย ยอมรับว่าคิดถึงงานเพลงมาก มีคุยกันว่าจะทำเพลงอยู่

            สำหรับเรื่องความรัก มีคนที่คุยแต่ไม่สามารถไปถึงแฟนได้สักที เราเป็นคนซีเรียสเรื่องการสร้างครอบครัว ไม่ได้เลือกเยอะ แค่รักษาศีลห้าได้ก็พอละ เรื่องหันมาชอบผู้ชายนั้นไม่จริง ยืนยันว่ายังชอบผู้หญิง แต่ที่ครองโสดมา10ปี เพราะเราโลกส่วนตัวสูง แต่ไม่ได้เข้าถึงยาก สุดท้ายนี้ก็ถือโอกาสฝากเนื้อฝากตัวกับผู้ใหญ่ใจดีให้งานด้วยนะครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

หยุดน่ารักเดี๋ยวนี้... “ฮูพ” อย่ามาเล่นกับใจของเรานะ

นางแบบลูกครึ่งอวดความขาวออร่าทำหนุ่มๆใจปลิว

สาวไทยเพียงหนึ่งเดียว! “ฝ้าย พีรญา” ติด Top 10 คนดังสร้างมูลค่า Milan Fashion Week 2026

เกิดอะไรขึ้น! “แม่เกตุ” แม่นักร้องสาว “เจนนี่ - ลิลลี่” โพสต์ตัดพ้อ “ตอนนี้ไม่ไหว...ขอโทษทุกคน”

โมเมนต์น่ารัก “แจม-เบสท์” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ป้าดาว” กลางกองถ่าย สุดอบอุ่นหัวใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments