"กิ๊บซี่" ปัดสูบบุหรี่ในพิธีบวงสรวงละคร

"กิ๊บซี่" ปัดสูบบุหรี่ในพิธีบวงสรวงละคร

1

"กิ๊บซี่" ปัดสูบบุหรี่ในพิธีบวงสรวงละคร

     เป็นประเด็นขึ้นมาอีกแล้ว สำหรับสาวร่างเล็ก "กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์" ที่บังเอิญมีคนแอบเห็นว่าเธอควงหนุ่มเดินห้างฯ แถมยังถ่ายเซลฟี่กันไปตลอดทาง ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

     "ไม่ใช่เราแน่นอนที่จะทำแบบนี้ เรื่องความรักก็มีหนุ่มคุยบ้างแต่ยังไม่เป็นเรื่องเป็นราว ก็มีคนมาจีบ ส่วนมากจะเป็นคนนอกวงการ คบเป็นเพื่อนไปก่อน ยังไม่มีใครที่ควงกันไปออกเดทสองต่อสอง เราเป็นคนเลือกเยอะ แต่ไม่ได้มีสเป็คสูงหรืออะไร มองคนที่เหมาะสมกับเรามากกว่า

กิ๊บซี่ สูบบุหรี่

 

     ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าสูบบุหรี่ในพิธีบวงสรวงละครเรื่องหนึ่ง ก็ไม่มีอะไร เพราะไม่เคยทำแบบนี้แน่นอน และเรื่องนี้ก็ไม่มีผลกระทบอะไรกับงาน ไม่ซีเรียสอะไรเลย และไม่กลัวจะเสียภาพลักษณ์ด้วย เพราะโตแล้ว มีวุฒิภาวะแล้ว

     สำหรับเรื่องที่คนมองเราเกี่ยวข้องกับการซื้อบัตรคอนเสิร์ต maroon 5 จำนวน 25 ใบนั้น ก็ไม่รู้เรื่องนี้เลย ส่วนตัวแค่ฝากซื้อ ซึ่งที่มีคอมเมนต์มาว่าชีวิตเราดูสบายนั้น ก็อยากจะบอกว่า ชีวิตไม่ได้สบาย มีความทุกข์เหมือนกัน ส่วนตัวไม่ขอยุ่งกับเรื่องนี้ เพราะไม่รู้เรื่องอะไรเลย คาดว่าคงจะไปดูคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะได้จ่ายตังค์ซื้อบัตรไปแล้ว"

กิ๊บซี่ สูบบุหรี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮอตปรอทแตก! “กวาง วรรณปิยะ” นุ่งบิกินี่สุดแซ่บ เสิร์ฟความเซ็กซี่ขยี้ใจริมหาด

หน้าท้องเป๊ะ เอวสับ “เจนเย่ เมธิกา” ขาวออร่ากระแทกตาชุดแดงสวยเริ่ด! 

“เบ็คกี้” ส่งกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” เตรียมคอนเสิร์ต ซุ่มเตรียมของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์

“ณวัฒน์” เปิดใจนั่ง CEO Miss Universe Eastern เผยต้องรับบทครูไหวใจร้ายดูแล “อุ้ม-มีนา”

“ก้อง ห้วยไร่” แจ้งข่าวเศร้า “น้องพั้นช์” ลูกบุญธรรม จากตึก สตง. ถล่ม เสียชีวิตแล้ว

“ประจักษ์ชัย” ดัน “กระต่าย พรรณนิภา” ลุยแคสติ้งละครกับผู้จัดมือทอง “กบ ปภัสรา”

แม่เจ้า!! “นิวเคลียร์ หรรษา” ไม่ทำให้ผิดหวังปล่อยของสุดแซ่บ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments