"ซาบิน่า" เกี่ยวก้อย "คาริสา" พูดถึงกระแส "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

"ซาบิน่า" เกี่ยวก้อย "คาริสา" พูดถึงกระแส "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

1

"ซาบิน่า" เกี่ยวก้อย "คาริสา" พูดถึงกระแส "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

          เพิ่งออนแอร์ก็โดนกระแสวิจารณ์เปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นของต่างประเทศไปเสียแล้ว สำหรับซีรีส์ชื่อดังอย่าง "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์" ล่าสุดสองนักแสดงนำของเรื่องอย่าง "ซาบิน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์" และ "คาริสา คาโรไลน์ เอ็มม่า สปริงเก็ตต์" ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

          "กระแสตอบรับเรื่องนี้เท่าที่ทราบมาก็ดีมาก ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ดูจากซีรีส์ของทางอเมริกาอยู่แล้วก็ตามมาดูเวอร์ชั่นภาษาไทย มีกำลังใจที่ดีในการทำงานต่อไป ซึ่งเรื่องที่หลายคนมองว่าเล่นแข็ง ก็ขอบคุณทั้งคำติและคำชม ทุกคอมเมนต์จะนำไปปรับปรุงต่อไป โดยทีเซอร์ที่ปล่อยออกไป คำว่าแรงนั้นก็เป็นแค่คำที่คนพูด เราเป็นนักแสดงถ่ายทอดออกมาให้คนอินก็พอแล้ว

          ส่วนเรื่องที่ถูกเปรียบเทียบก็อยากให้มองเวอร์ชั่นในแบบไทย มันไม่เหมือนกันอยู่แล้ว บทที่เป็นต้นฉบับเปลี่ยนไม่ได้ แค่เรานำมาปรับ ใส่วัฒนธรรมความเป็นไทยมากขึ้นแค่นั้นเอง ก็ยังคงเป็นกอสซิป เกิร์ล อยู่ โดยคำพูดในเรื่องที่ยังใช้ ไอ ยู อยู่นั้นก็ตามยุคสมัย ส่วนตัวก็มองว่าเป็นธรรมดาที่โดนเปรียบ เหมือนละครหลายๆ เรื่องที่นำมาทำใหม่ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณที่มีคนส่งกำลังใจมาให้เยอะเหมือนกัน ส่วนเนื้อหาต่อไปจะแรงหรือเปล่าก็รอดูกันเอาเอง"

ซาบิน่า คาริสา กอสซิปเกิร์ลไทยแลนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แต้ว ณฐพร” ตอบชัดท้องหรือยัง?! ขอบคุณทุกกองเชียร์

จากใจ “จันจิ” ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” มีความสุขสุดๆ

ปักเดือนออนแอร์ “ที่รักสารวัตรเธียร์” กันยายนนี้มีนัดกับ “หยิ่น-วอร์” รอดูเลย!

เติบโตไปด้วยกัน “พ่อบาส-แม่โบว์-น้องบีบี” เฮลั่น! “BB Memory” ทะลุ 2 ล้านซับสไคร์บแล้ว

คุณแม่ลูก 2 “ก้อย ไพรินทร์” ภรรยา “ซาบอล โอฮาน่า” คว้ามง มิสยูนิเวิร์สอุทัยธานี 2026 มั่นใจยืนรอ Top5

“แอลลี่ อชิรญา” สุดภูมิใจคว้าเกียรตินิยม จบ 4 ปีตามเป้า แย้มเตรียมปล่อยเพลงใหม่

“เจฟ ซาเตอร์” ร่วมร้องเพลงเฉลิมฉลองงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” แด่บ่าวสาวที่หล่อสวยที่สุดในโลก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments