"ซาบิน่า" เกี่ยวก้อย "คาริสา" พูดถึงกระแส "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

"ซาบิน่า" เกี่ยวก้อย "คาริสา" พูดถึงกระแส "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

1

"ซาบิน่า" เกี่ยวก้อย "คาริสา" พูดถึงกระแส "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

          เพิ่งออนแอร์ก็โดนกระแสวิจารณ์เปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นของต่างประเทศไปเสียแล้ว สำหรับซีรีส์ชื่อดังอย่าง "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์" ล่าสุดสองนักแสดงนำของเรื่องอย่าง "ซาบิน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์" และ "คาริสา คาโรไลน์ เอ็มม่า สปริงเก็ตต์" ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

          "กระแสตอบรับเรื่องนี้เท่าที่ทราบมาก็ดีมาก ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ดูจากซีรีส์ของทางอเมริกาอยู่แล้วก็ตามมาดูเวอร์ชั่นภาษาไทย มีกำลังใจที่ดีในการทำงานต่อไป ซึ่งเรื่องที่หลายคนมองว่าเล่นแข็ง ก็ขอบคุณทั้งคำติและคำชม ทุกคอมเมนต์จะนำไปปรับปรุงต่อไป โดยทีเซอร์ที่ปล่อยออกไป คำว่าแรงนั้นก็เป็นแค่คำที่คนพูด เราเป็นนักแสดงถ่ายทอดออกมาให้คนอินก็พอแล้ว

          ส่วนเรื่องที่ถูกเปรียบเทียบก็อยากให้มองเวอร์ชั่นในแบบไทย มันไม่เหมือนกันอยู่แล้ว บทที่เป็นต้นฉบับเปลี่ยนไม่ได้ แค่เรานำมาปรับ ใส่วัฒนธรรมความเป็นไทยมากขึ้นแค่นั้นเอง ก็ยังคงเป็นกอสซิป เกิร์ล อยู่ โดยคำพูดในเรื่องที่ยังใช้ ไอ ยู อยู่นั้นก็ตามยุคสมัย ส่วนตัวก็มองว่าเป็นธรรมดาที่โดนเปรียบ เหมือนละครหลายๆ เรื่องที่นำมาทำใหม่ แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณที่มีคนส่งกำลังใจมาให้เยอะเหมือนกัน ส่วนเนื้อหาต่อไปจะแรงหรือเปล่าก็รอดูกันเอาเอง"

ซาบิน่า คาริสา กอสซิปเกิร์ลไทยแลนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments