"หนุ่ม-เมย์" ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านผุดโปรเจ็คท์ละครบู๊

"หนุ่ม-เมย์" ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านผุดโปรเจ็คท์ละครบู๊

1

"หนุ่ม-เมย์" ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านผุดโปรเจ็คท์ละครบู๊

          ในที่สุดครอบครัวผู้จัดฯ อย่าง "หนุ่ม กรรชัย" และ "เมย์ ปทิดา" ก็ได้ฤกษ์ผุดโปรเจ็คท์ละครแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์พร้อมยกทัพนักแสดงชั้นแนวหน้ามาร่วมงาน ภายใต้งบประมาณในการสร้างกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองผู้จัดฯ ก็ยังได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า

          "เรื่องนี้ยกให้พี่หนุ่มคนเดียวเหมาะกับแนวบู๊ ด้านเมย์ค่อยๆ เสริมในเรื่องของงบประมาณต่างๆ พี่หนุ่มเป็นคนติดต่อนักแสดงเองทุกอย่าง อยากทำละครแนวนี้มานานแล้ว ทำการคิดเรื่องและวางตัวละครมาพักใหญ่ ลงทุนเรื่องนี้เยอะมาก แค่ค่าตัวนักแสดงก็เยอะแล้ว เพราะได้นักแสดงแนวหน้ามาเล่นเรื่องนี้ ถือเป็นละครบู๊เรื่องแรกของช่อง 8 งบประมาณคงไม่ถึง 100 ล้าน แต่มากพอสมควร ตัวละครแต่ละตัวกว่าจะได้มายากมากเพราะคิวลำบาก กังวลเรื่องของบทเพราะตัวละครค่อนข้างเยอะ อยากทำให้ดีที่สุด คาดหวังเรื่องเรตติ้งอยู่แล้วเพราะต้องสร้างมาตรฐานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ"

          ส่วนเรื่องรายการโดนฟ้อง ด้าน "หนุ่ม" ยังแจงให้ฟังอีกว่า "ส่วนใหญ่จะโดนเรื่องหมิ่นประมาทมากกว่า ส่วนตัวผ่านมา 2 คดีแล้ว ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว รายการจริงๆ เป็นการช่วยเหลือสังคม แต่ก็เป็นธรรมดาเพราะคู่กรณีต้องไม่พอใจอยู่แล้ว รายการนี้เราเสนอแบบเป็นกลางจริงๆ และไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการแน่นอน"

หนุ่ม เมย์ 50ล้าน ละครบู๊

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลาดไม่ได้! “ชุมทางฯ” สุดหรรษา “แพรวา พัชรี” นำทีมโชว์แซ่บ ลุ้น 4 เยาวชนเสียงดีประชันไมค์เดือด

เปิดเรตติ้งนิวไฮ “สกุณาซ่อนรัก” ได้เฮ! “เทศน์-เพิร์ธ-ฟิล์ม” ตีบทแตก ลุ้นตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน!

เซอร์ไพรส์ “อิ้งค์ วรันธร” คว้า “ณเดชน์” เป็นพระเอก MV

“ดา เอ็นโดรฟิน” ระเบิดความมันส์คอนเสิร์ตใหญ่รอบ 2 ปี ขนทัพตัวพ่อ-ตัวแม่ประชันเวทีสะเทือน

เปิดรายได้ “สาปเมือง” หนังไทยภารกิจรักอลเวงสุดน่าฮักพบกัน “น้ำตาล-ตี๋”

“ทุกอณูฤทัย” 4 ปีที่รอคอย! “จิณณ์-ฮาน่า” มาตามคำเรียกร้อง

“เป๊ก-ธัญญ่า” เคลียร์สถานะสรุปลดหรือเพิ่ม?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments