"หนุ่ม-เมย์" ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านผุดโปรเจ็คท์ละครบู๊

"หนุ่ม-เมย์" ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านผุดโปรเจ็คท์ละครบู๊

1

"หนุ่ม-เมย์" ทุ่มทุนกว่า 50 ล้านผุดโปรเจ็คท์ละครบู๊

          ในที่สุดครอบครัวผู้จัดฯ อย่าง "หนุ่ม กรรชัย" และ "เมย์ ปทิดา" ก็ได้ฤกษ์ผุดโปรเจ็คท์ละครแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์พร้อมยกทัพนักแสดงชั้นแนวหน้ามาร่วมงาน ภายใต้งบประมาณในการสร้างกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองผู้จัดฯ ก็ยังได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า

          "เรื่องนี้ยกให้พี่หนุ่มคนเดียวเหมาะกับแนวบู๊ ด้านเมย์ค่อยๆ เสริมในเรื่องของงบประมาณต่างๆ พี่หนุ่มเป็นคนติดต่อนักแสดงเองทุกอย่าง อยากทำละครแนวนี้มานานแล้ว ทำการคิดเรื่องและวางตัวละครมาพักใหญ่ ลงทุนเรื่องนี้เยอะมาก แค่ค่าตัวนักแสดงก็เยอะแล้ว เพราะได้นักแสดงแนวหน้ามาเล่นเรื่องนี้ ถือเป็นละครบู๊เรื่องแรกของช่อง 8 งบประมาณคงไม่ถึง 100 ล้าน แต่มากพอสมควร ตัวละครแต่ละตัวกว่าจะได้มายากมากเพราะคิวลำบาก กังวลเรื่องของบทเพราะตัวละครค่อนข้างเยอะ อยากทำให้ดีที่สุด คาดหวังเรื่องเรตติ้งอยู่แล้วเพราะต้องสร้างมาตรฐานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ"

          ส่วนเรื่องรายการโดนฟ้อง ด้าน "หนุ่ม" ยังแจงให้ฟังอีกว่า "ส่วนใหญ่จะโดนเรื่องหมิ่นประมาทมากกว่า ส่วนตัวผ่านมา 2 คดีแล้ว ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว รายการจริงๆ เป็นการช่วยเหลือสังคม แต่ก็เป็นธรรมดาเพราะคู่กรณีต้องไม่พอใจอยู่แล้ว รายการนี้เราเสนอแบบเป็นกลางจริงๆ และไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการแน่นอน"

หนุ่ม เมย์ 50ล้าน ละครบู๊

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์!! “ตะวันฉาย” เปิดตัวลูกชาย “น้องคีริน”

หล่อติดแกลม! “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” ร่วมงาน MAISON FRANCIS KURKDJIAN PERFUME ที่ฝรั่งเศส

“ศรราม น้ำเพชร” แจ้งงดไลฟ์สดการแสดง 30 วัน เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

“โบว์” ไม่หวง! “อาเล็ก” อวดกล้ามโต เชื่อ “แอน อรดี” ไม่ซีเรียสคนดูคอนเสิร์ตน้อย

แล้วใครจะไปสู้ได้…มิสยูนิเวิร์สสิงห์บุรีอวดหุ่นทำทะเลขาวมาก

“คิมเบอร์ลี่” ถูกสาวๆ BLACKPINK ตก บอกขอเป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการ

“วี วิโอเลต” อวยพรวันเกิด “เก้า จิรายุ” แต่ละประโยคหวานเจี๊ยบ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments