"ฟิล์ม" พับแพลนเรียนต่อต่างประเทศ เผยชิมลางทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว

"ฟิล์ม" พับแพลนเรียนต่อต่างประเทศ เผยชิมลางทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว

1

"ฟิล์ม" พับแพลนเรียนต่อต่างประเทศ เผยชิมลางทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว

     ต้องพับแพลนเรียนต่อต่างประเทศลงกะทันหัน สำหรับพระเอกหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แต่จะเป็นเพราะสาเหตุใดนั้น เมื่อเจอหนุ่ม "ฟิล์ม" เจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟังว่า

     "ตอนแรกมีไปเรียนต่างประเทศ แต่ตอนนี้บริษัทมอบหน้าที่ให้ใหม่ เป็นผู้ประกาศข่าว สนุก และท้าทายดี เรื่องเรียนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับเรื่องเรียน เราก็ชอบเรียนอยู่แล้ว แต่ชอบมีงานมากั้น คือมันต้องมีเวลาว่างจริงๆ จุดประสงค์หลักๆ เลยคือ อยากเรียนรู้เรื่องของดนตรี แต่เมื่อมีงานก็ต้องหาเรียนต่อที่ไทยไปก่อน

     ด้านความรักตอนนี้ มีคนคุยด้วยแต่ไม่ขอเปิดตัว ก็ยังคุยไปเรื่อยๆ ขอโฟกัสที่งานก่อน และคุยมาสักพักหนึ่งแล้ว ไม่ใช่ม่านฟ้าแน่นอน น่าจะเข้าใจผิดเพราะมีคนชื่อคล้ายกัน โอกาสพัฒนาไม่มีเช่นกัน ซึ่งคนที่คุยก็พาไปให้พ่อแม่ดูตัวแล้ว เรียกว่าศึกษาดูใจประมาณนั้นก่อนดีกว่า"

ฟิล์ม ผู้ประกาศข่าว เรียนต่อ ต่างประเทศ ไม่ไปต่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เช้นจ์ 2561” แจ้งความเอาผิดคนโพสต์หมิ่นประมาท “สายลับ เหมวิช”

“ณิชา” ความสวยทะลุเสื้อปุ๋ย ลงภาพเบื้องหลัง “เฮ็ดอย่างเซียนหรั่ง”สดใสทุกรูป!

“ใบเตย” กลับมาเจอ “ฟิล์ม” ในรอบ 2 ปี ด้านสถานะ “ดีเจแมน” แบ่งหน้าที่ดูแลลูก

“เจมีไนน์” คัมแบ็คซิงเกิลใหม่  “Dangerous” คนหล่ออันตรายเตรียมปล่อย MV วันที่ 27 มี.ค.นี้

“นุ๊ก สุทธิดา” ฉีกลุคเดิมแบบสุดขั้วแฟนละครชมสนั่น

“ต่อ ธนภพ” ดีใจเจอ “คุณจ๋า” ภรรยานายก แซวอยากเติมน้ำมันเกิน 500 บาท

“แมท” เล่าพัฒนาการ “น้องภีรันทร์” กำลังจะครบ 3 เดือนแล้ว โวยวายสุดๆต้องอุ้ม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments