"พอลล่า" ไม่บังคับ! ปล่อยลูกทำตามความสนใจ

"พอลล่า" ไม่บังคับ! ปล่อยลูกทำตามความสนใจ

1

"พอลล่า" ไม่บังคับ! ปล่อยลูกทำตามความสนใจ

     ช่วงนี้รับงานอีเว้นท์ถี่เป็นพิเศษสำหรับนักแสดงสาวคุณแม่ลูกสองอย่าง "พอลล่า เทเลอร์" และวันนี้เธอก็ควงคู่ลูกสาวคนโตน้อง "ไลลา" ที่มาแจกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทั่วทั้งงาน มีโอกาสได้เจอสาว "พอลล่า" ทั้งทีก็ไม่พลาดที่จะขออัพเดทพัฒนาการของลูกๆ อย่าง "น้องไลลา" และ "น้องลูก้า" ลูกชายคนเล็ก โดยเธอได้เล่าให้ฟังว่า

     "ช่วงนี้เดินทางตลอด ไปๆ มาๆ น้องลูก้าอายุ 5 เดือนย่างเข้าเดือนที่ 6 เลี้ยงง่ายมาก ตอนนี้คนแรกน้องไลลาอยู่ในวัยแสบเพราะกำลังมีความคิดเป็นของตัวเอง ชอบการแสดงมาก เราสนับสนุนทุกอย่างไม่บังคับ ทางคุณพ่อแล้วแต่ทุกอย่าง วางแผนไว้จะให้ไปเรียนร้อง เรียนเต้น น้องลูก้าทุกคนช่วยกันเลี้ยง มีพี่เลี้ยงช่วยบ้าง

     ส่วนงานในวงการยังรับบ้าง อยากเลือกทำงานที่โดนใจมากๆ ภาพยนตร์ชอบอยู่แล้วแต่ยังไม่เจอบทที่ถูกใจ ส่วนมากจะรับอีเว้นท์มากกว่าและอยากให้น้องโตกว่านี้ก่อน เรื่องรายรับรายจ่ายช่วยกันทุกคน ไลลางานเยอะกว่าแม่ ตอนนี้เลี้ยงทั้งสอง เอารายได้เข้าบ้าน"

พอลล่า ไม่บังคับ ไลลา ตามใจ ตามใจลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยตะโกนมาก! “ลิซ่า” ร่วมงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” งานนี้ “เอ ศุภชัย” ไม่พลาดร่วมเฟรมด้วย

โสดแล้วแซ่บ! “พิ้งกี้ สาวิกา” สวยเซ็กซี่แหวกอกชุดขาวทำใจสั่น

“บอย ปกรณ์” เตรียมผ่าตัดรอบ 2 เบรกแพลนแต่ง “เฟย์”

ปี 69 เริ่ดมาก! ได้ดูผลงาน “ต่อ ธนภพ” ตลอดทั้งปี

คลั่งรักหนักมาก “ณเดชน์” สารภาพอยากเป็นแฟน “ญาญ่า” ตั้งแต่จบละครเรื่องแรก เผยวันนี้โชคดีที่สุดที่ได้มาเป็นภรรยา

ร้านเดิมกับคนเดิม! “พีท-แก้มบุ๋ม” กลับมาเดทที่ร้านเดิมครั้งที่ 2 ในรอบ 7 ปี

“เวียร์” ครบรอบแต่งงาน “วิกกี้” ปีที่ 4 แล้ว เรียบง่ายแต่มีความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments