"เจนี่" กดดันถูกคาดหวังซีรีส์ตอน "หงส์" เปรี้ยง!

"เจนี่" กดดันถูกคาดหวังซีรีส์ตอน "หงส์" เปรี้ยง!

1

"เจนี่" กดดันถูกคาดหวังซีรีส์ตอน "หงส์" เปรี้ยง!

     ดูเหมือนว่าหลายคนยังคงให้ความสนใจและสงสัยสถานะของไฮโซหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ" กับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" อยู่ไม่น้อย ว่าตกลงแล้วทั้งสองคบกันจริงหรือเปล่า

     ล่าสุดสาว "เจนี่" ก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องละครให้ฟังว่า "ตอนนี้ละครเรื่อง 'กำไลมาศ' ความคืบหน้าถ่ายได้ประมาณ 70% แล้ว คิวออนแอร์ก็ยังไม่แน่นอนว่าเมื่อไหร่ และคืนนี้ (27 กรกฎาคม) ซีรีส์ชุดเลือดมังกร ตอน 'หงส์' จะออนแอร์ตอนแรก ก็ตื่นเต้นและกดดันมาก เครียดด้วยเพราะหลายคนคาดหวัง แต่โชคดีได้กำลังใจจากพี่อ๊อฟ เรื่องนี้ถือว่าได้เปลี่ยนลุค อีกทั้งเป็นละครที่ให้ข้อคิด คำสอนที่ดี ไม่เน้นฉากหวานกุ๊กกิ๊ก เน้นดราม่า

     ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับกึ้ง เฉลิมชัย นั้น เขาพูดอย่างไรก็ตามนั้น แต่เอาเป็นว่ายังเป็นเพื่อนกัน ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องงาน ปล่อยให้เป็นธรรมชาติดีกว่า เพราะประสบการณ์ชีวิตสอนให้เราระมัดระวังในความรัก กลุ่มเพื่อนก็จะมีแซวๆ แต่ไม่เขิน เรื่องความรักไม่อยากรีบ อยากคิดเยอะๆ อนาคตจะเป็นไงค่อยว่ากัน ไม่กลัวผิดหวังกับความรัก เรามีงานที่เรารัก เชื่อว่าคงทำให้ไม่ต้องคิดอะไรมากได้"

เจนี่ หงส์ ซีรีส์ กึ้ง กำไลมาศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟังอีกมุม! มีข่าวกับแดนเซอร์แต่ “ลำไย” ไม่ปรับราคา

“ซี พฤกษ์” หายเหนื่อยเจอคอมเมนต์พลังบวกหลังปล่อยซิงเกิลที่ 2

ประเทศไทยไม่ได้มีแต่หน้าร้อนนะ น่ารักอย่างเราก็มี

“แจ็คสัน หวัง” เผยความประทับใจในคอนเสิร์ต ชอบเอเนอร์จี้คนไทย อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ

โฟโต้บุ๊คเกลี้ยง...เซ็กซี่สตาร์ต้องเปิดพรีรอบสองด่วน

77 สาวงามผู้เข้าประกวด “Miss Grand International 2025” เดินเครื่องเก็บตัวหัวหินสัมผัสเสน่ห์ไทยสุดประทับใจ “กชเบล” เจ้าบ้านต้อนรับเพื่อนนางงามอบอุ่น

โซจึ้ง…นางเอกลูกครึ่งปล่อยอารมณ์ล่องเรือทะเลที่อิตาลี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments