"โบวี่" เผยความรู้สึก "แชมป์" แต่งเพลงจีบ

"โบวี่" เผยความรู้สึก "แชมป์" แต่งเพลงจีบ

1

"โบวี่" เผยความรู้สึก "แชมป์" แต่งเพลงจีบ

 

          โสดมาพักใหญ่แต่ก็ยังมีข่าวกับหนุ่มๆ ให้ได้ถามกันอยู่ตลอด สำหรับสาว "โบวี่ อัฐมา" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม "แชมป์ วง S.D.F" ให้ฟังว่า

 

          "กับความรักจริงๆ ก็ยังเรื่อยๆ ยังโสดอยู่ ซึ่งสถานะกับแชมป์ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ไม่เร่งรัด ทำให้สบายใจในการคุยกัน การที่เขาเปิดตัวว่าจีบก็แมนดี เขาเป็นนักร้องเลยไม่เจอสื่อบ่อย และไม่รู้จักวิธีตอบคำถามแบบดาราจะตอบแบบตรงๆ ซึ่งเวลาสัมภาษณ์สื่อก็ไม่เชิงเตี๊ยมกัน เห็นจากครั้งแรกว่าเขาไม่เคยเจอคำถามจี้เลยบอกให้เขาใจเย็นๆ เวลาตอบ

 

          ส่วนโอกาสพัฒนานั้นต้องใช้เวลา ที่ลังเลเพราะยังไม่รู้จักกันมากขนาดนั้น ส่วนคนอื่นที่เข้ามาก็เป็นเพื่อนกัน เขาก็เข้าใจ

 

          สำหรับเรื่องแต่งเพลงนั้นรู้ตอนที่เขาสัมภาษณ์ รู้สึกเซอร์ไพรส์นิดนึง ตอนนี้ก็เริ่มทำแล้ว มีคนมาช่วยเยอะมากจริงๆ ได้แอบฟังเนื้อมาบ้างแต่ตอนนั้นยังไม่ได้อัด ก็ค่อยเป็นค่อยไปและถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนบ้าง"

 

โบวี่ แชมป์ แต่ง เพลง จีบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องมะลิ” ลูกสาว “โบว์ แวนดา” สวยด้วย ประหยัดด้วย อวดคุณแม่ซื้อเสื้อมือสองได้ราคาถูก!

นางเอกดังร่วมทีมPOEMไหว้สักการะพ่อปู่แม่ย่าที่คำชะโนด

สติ และสตรอง! มะเร็งหายได้ “ดร.น้อง” จับมือลูกสาว “น้ำเหนือ” Miss Earth Fire 2025 ถ่ายแบบส่งพลังใจ เนื่องในวันมะเร็งโลก

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments