"ดา หทัยรัตน์" ออกโรงขอโทษ! หลังกอง "คลื่นชีวิต" ทำวุ่น

"ดา หทัยรัตน์" ออกโรงขอโทษ! หลังกอง "คลื่นชีวิต" ทำวุ่น

1

"ดา หทัยรัตน์" ออกโรงขอโทษ! หลังกอง "คลื่นชีวิต" ทำวุ่น

     หลังจากเกิดดราม่าไปเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา กับเหตุการณ์ที่ทีมงานละคร "คลื่นชีวิต" ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง "หมาก ปริญ สุภารัตน์" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" เป็นพระ-นางในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นฉากที่ทั้งคู่นั้นต้องถ่ายทำละครกลางสี่แยกอโศก จนทำให้เกิดปัญหาการจราจร และมีชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกันเป็นจำนวนมาก ต่อมาผู้จัดละคร "ดา หทัยรัตน์" ก็ได้ออกมาโพสต์ขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านทางอินสตาแกรมว่า

     "ในนามของบริษัทละครไท พวกเราทีมงานทุกคนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่เป็นเหตุให้ผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณแยกอโศกต้องได้รับความเดือดร้อนในวันนี้ ทางบริษัทต้องกราบขออภัยทุกๆ ท่านที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้จากใจจริงค่ะ"

     ซึ่งหลังจากที่ทาง "ดา หทัยรัตน์" ได้โพสต์ข้อความขออภัยก็ยังมีกลุ่มคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง เขียนในเชิงตำหนิต่อว่า เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าถนนอโศกมีการจราจรหนาแน่นแทบจะตลอดเวลา ให้ถือเป็นบทเรียนเพื่อที่จะได้ไม่ทำผิดซ้ำอีก แต่ก็ยังมีอีกกลุ่มที่เข้ามาให้กำลังใจกับทางทีมงานผลิตละครต่อไป

ดา หทัยรัตน์ คลื่นชีวิต หมาก ญาญ่า ถ่ายละคร กองถ่าย แยกอโศก รถติด ขอโทษ

ดา หทัยรัตน์ คลื่นชีวิต หมาก ญาญ่า ถ่ายละคร กองถ่าย แยกอโศก รถติด ขอโทษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“SUPER JUNIOR” เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR 20th Anniversary TOUR <SUPER SHOW 10> in BANGKOK” เปิดจองบัตร 11 - 13 ตุลาคมนี้!

ฟาดกลับ “ประจักษ์ชัย”  เคยด่าตอนไหนขอหลักฐาน

“ใหม่-เต๋อ” เตรียมเสิร์ฟความฟิน ชวนคนมาอิน “เมเบิ้ล-แป้งจี่“ ตอนแรก ล็อควันกดบัตร 9 ต.ค.นี้

23 เลขที่มีความหมาย! “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เล่าถึงคุณพ่อคนที่ทำให้เด็กผู้ชายคนนี้หลงรักฟุตบอล

ใครว่าเงียบ! “แสนรัก” โค้งสุดท้ายสนุกทำคนดูเสียน้ำตาเรตติ้งแชมป์

เล่าประสบการณ์ตรงผ่าตัดช็อกโกแลคซีสในมดลูก

เซอร์ไพรส์!! “เก้า นพเก้า” ตื่นเต้น! ขึ้นแท่นผู้จัดป้ายแดง เสิร์ฟซีรีส์ BL ครั้งแรก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments