“ญาญ่า” เครียดจัดเจอดราม่าปิดถนน แง้มคุยโปรเจ็คท์เตรียมเล่นหนัง

“ญาญ่า” เครียดจัดเจอดราม่าปิดถนน แง้มคุยโปรเจ็คท์เตรียมเล่นหนัง

1

“ญาญ่า” เครียดจัดเจอดราม่าปิดถนน แง้มคุยโปรเจ็คท์เตรียมเล่นหนัง

     กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียล จากเหตุการณ์ที่กองถ่ายละครเรื่อง "คลื่นชีวิต" ยกกองละครไปถ่ายทำที่แยกอโศก ที่มีพระ-นางอย่าง "หมาก ปริญ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา" ในฉากที่ต้องขับรถชนกัน งานนี้เลยเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เพราะทำให้รถติดเป็นอย่างมาก และสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ที่สัญจรในละแวกนั้น

     ล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้เจอสาว "ญาญ่า" นางเอกของเรื่อง เธอก็เล่าเรื่องนี้ให้ฟังว่า "ก็ขอยอมรับผิด และขอโทษที่ทำให้การจราจรติดขัด ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนั้นปิดถนนนานแค่ไหน แต่พอมีกระแสดราม่าออกมายอมรับว่าเครียดมาก และต่อจากนี้คงไม่มีฉากปิดถนนแล้ว"

     ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีข่าวแว่วมาว่าสาว "ญาญ่า" กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ ซึ่งเธอก็บอกว่า "ตอนนี้มีติดต่อเข้ามาบ้าง ซึ่งก็คุยเรื่องโปรเจ็คท์กันอยู่"

ญาญ่า คลื่นชีวิต ปิดถนน ดราม่า ละคร หมาก ช่อง3 ถ่ายละคร กองถ่าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มายด์” เปิดวินาทีเซอร์ไพรส์ “พาย” ท้องลูกคนแรก! แต่สามีไม่เชื่อ เหตุคิดว่าภรรยาแกล้ง?

พร้อมรับแรงกระแทกความยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตรวมตัวท็อป “THE TITANS CONCERT” เตรียมเปิดศึกชิงบัตรเร็วๆ นี้

“มุกดา” รับบทพี่เลี้ยงเสือที่สวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ น่ารักทั้งเสือ น่ารักทั้งคน!

“Jetset"er” ปล่อยซิงเกิลประกอบซีรีส์บอยเลิฟ

“ฝ้าย-อะตอม” ชวนเป็นสักขีพยานตอนจบซีรีส์ FINAL EPISODE “BROKEN (Of) LOVE : The Last Promise”

“ริษยา” คืนจอ ปลุกตำนานดราม่าแค้นสุดคลาสสิก

“น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” 8 ขวบแล้ว จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดที่อิ่มความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments