"เชอรีน" โกยคำชมเล่น "บัลลังก์เมฆ" ยืดอกรับสวยขึ้นเพราะทำตา

"เชอรีน" โกยคำชมเล่น "บัลลังก์เมฆ" ยืดอกรับสวยขึ้นเพราะทำตา

1

"เชอรีน" โกยคำชมเล่น "บัลลังก์เมฆ" ยืดอกรับสวยขึ้นเพราะทำตา

          ได้รับคำชมอย่างท้วมท้นกับการตีบทแตกกระจุยในบทของ "ปานวาด" จากละครสุดดราม่าเรื่อง "บัลลังก์เมฆ" สำหรับสาว "เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล" ซึ่งหลังจากละครจบลงเธอก็ได้ออกมาบอกฟีดแบ็คให้ฟังว่า

          "ก็เกินคาดกว่าที่หวังไว้ตอนแรก กับบทนี้ก็ไม่คิดว่าจะเล่นได้ แต่ทางผู้กำกับฯ และแอ็คติ้งโค้ชก็ช่วยจนทำให้เล่นผ่านไปได้ทุกตอน กับกระแสที่หลายคนชื่นชมก็ทำให้รู้สึกหายเหนื่อยมาก ที่เห็นคนชอบจากสิ่งที่ได้ทำ ทั้งการร้องไห้และฉากแรงๆ ทุกฉาก โดยก่อนเล่นก็ไม่ได้ขออนุญาตใครหรือทางบ้านเลย"

          นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว หลายคนยังชมว่าสาว "เชอรีน" นั้นดูสวยขึ้น ซึ่งเธอก็ออกมายอมรับว่า "ก็เพราะไปทำตามา เพิ่งได้อาทิตย์กว่าๆ เอง ตอนนี้ยังไม่เข้าที่ ก่อนทำก็คุยกับคุณแม่ และถามหมอหลายที่ว่าอย่างไหนทำแล้วจะดี ที่ไปกรีดมาก็เพราะไขมันตรงตาเยอะ แต่เป็นข้างเดียวเลยต้องทำให้เท่ากัน ส่วนอื่นๆ ก็คงไม่คิดทำแล้ว"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โค้ชส้ม” เคลียร์ดราม่าไม่คิดเกาะแสเพื่อขายของ ไม่ติดใจฟ้องกลับอีกฝ่าย

MV มาแล้ว! “Anyma x LISA” ซิงเกิล “Bad Angel” สวยทรงพลังสยายปีก พร้อมบีทชวนแดนซ์

ลงทุนนิดหน่อยเอง!! “จ๊ะ นงผณี พาชมธุรกิจ “บิ๊ก อชิรพนธ์” แค่ตึกแรก 200 ล้าน

“แน็ก ชาลี” ยื่นหลักฐานคดีถูกขโมยทรัพย์กว่า 10 ล้าน ลั่นคดี 9 เดือนไม่คืบ ขอพึ่งสื่อตามต่อ

HBD My Love! “เจมส์ มาร์” ลงรูปความสวย “พาย รินรดา” อวยพรวันเกิดแฟนสาวสุดหวาน

“ทราย สก๊อต” ผลงานใหม่ชายชาติทหาร

ว้าววว! “คุณบอย ถกลเกียรติ” ดึงนักแสดงมากฝีมือลงละครเวที

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments