"ยุทธนา" ฮึ่ม จวกบัลลังก์เมฆ

"ยุทธนา" ฮึ่ม จวกบัลลังก์เมฆ

1

‘ยุทธนา’ ฮึ่ม จวกบัลลังก์เมฆ

    เรียกว่าเป็นละครยอดนิยมหลายยุค สำหรับ “บัลลังก์เมฆ” ล่าสุดหลังจากบัลลังก์เมฆฉบับใหม่ที่ออนแอร์ไปทางช่อง one  ทำให้ผู้จัดละครตลอดจนนักแสดงในละครเรื่องดังกล่าว รวมถึงแฟนคลับนักแสดงต่างแสดงอาการดีใจกับเรตติ้งและกระแสที่พูดกันกว้างขวางของการแสดงของนักแสดงหลายคนในเรื่องดังกล่าว ไม่ว่าบท “ปานเทพ” ที่รับบทโดย “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ” หรือบท “ปานวาด” ที่รับบทโดย “เชอรีน” หรือบท “ปกรณ์” ที่รับบทโดย “มาร์ช-จุฑาวุฒิ” ล้วนเป็นบทที่ส่งให้นักแสดงเหล่านั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้น 

    แต่ล่าสุด “ยุทธนา มุกดาสนิท” ผู้กำกับละครเวที และภาพยนตร์ชื่อดัง เจ้าของบทประพันธ์ “บัลลังก์เมฆ” ได้ออกมาแสดงความเห็นในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า ละครเรื่องดังกล่าวที่สร้างขึ้นมาใหม่นั้นมีการขยายบทมากเกินความจำเป็น และการกำกับละครทำให้เป็นละครที่ไร้รสนิยม

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปที่ “เจษ” หนึ่งในนักแสดงเรื่องดังกล่าว ซึ่งได้แสดงในฉากที่เชื่อกันว่าขยายเพิ่มกันมาในละครเรื่องนี้ โดยเป็นฉากที่ปานเทพโดนล่วงละเมิด หรือโดนตุ๋ย โดยเจษบอกว่า ตนเองน้อมรับคำวิจารณ์ และอยากให้มองความตั้งใจในการทำงานด้วย และเชื่อว่าองค์ประกอบใหม่จะทำให้ละครทันสมัยมากขึ้น และฉากนี้ตอนไปถ่ายก็มีกดดัน เพราะต้องใช้อารมณ์ในการแสดงเยอะมากๆ ซึ่งฉากที่กำลังโดนกลุ่มชายฉุดไปข่มขืนก็ทำเอาอึ้ง เชื่อว่าช็อกคนดูละครเหมือนกัน 

    “ฉากนี้ในละครบัลลังก์เมฆเวอร์ชั่นนี้อาจจะดูรันทดไป ตัวอย่าง ปานเทพเหมือนจะโดนตุ๋ย เวอร์ชั่นก่อนผมไม่ทราบว่ามีไหม ก็ถือว่าเป็นตัวละครที่น่าสงสารตัวหนึ่งในเรื่องนี้ ส่วนตัวสงสารปานเทพที่สุดละในเรื่อง ส่วนที่แตกต่างหรือเพิ่มขยายจากตอนเดิมที่ทำกันมาผมเองก็ไม่ทราบครับ”

ยุทธนา บัลลังก๋เมฆ ละคร ดราม่า ช่องone ปานเทพ ฉากข่มขืน ฉุด โดนฉุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

77 สาวงามผู้เข้าประกวด “Miss Grand International 2025” เดินเครื่องเก็บตัวหัวหินสัมผัสเสน่ห์ไทยสุดประทับใจ “กชเบล” เจ้าบ้านต้อนรับเพื่อนนางงามอบอุ่น

โซจึ้ง…นางเอกลูกครึ่งปล่อยอารมณ์ล่องเรือทะเลที่อิตาลี

ปาดน้ำตา! “วิว วรรณรท” ขอสู้ต่ออีก 3 เดือน จะไม่เสียใจทีหลัง

ทะเลขาวมาก..คุณหมอนักร้องดังเสิร์ฟความสดใส

“สลักจิต-จอมขวัญ-พูพาน” นำทีมคนบันเทิง ร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยภัยพิบัติ กับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments