"ต่อ" เตรียมลงละครครั้งแรก เมินถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบท

"ต่อ" เตรียมลงละครครั้งแรก เมินถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบท

1

"ต่อ" เตรียมลงละครครั้งแรก เมินถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบท

          มีเรื่องให้ดราม่าอีกครั้ง เมื่อนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ถูกเว็บไซต์หนึ่งออกมาบอกว่าช่องน้อยสีทาบทามให้ลงละคร แต่กลับเจอกระแสว่าเจ้าตัวนั้นไม่เหมาะสมกับบทบาท ซึ่งล่าสุดหนุ่ม "ต่อ" ก็ออกมาเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

          "เรื่องที่มีเว็บไซต์ดังตั้งกระทู้หลังรู้ว่ามีละครติดต่อเข้ามา ก็มีจริง เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ รายละเอียดยังไม่ทราบแน่นอนในตอนนี้ แต่ละครที่ติดต่อตอนนี้ก็มีประมาณ 3 เรื่อง ตื่นเต้นมากกับการเล่นละครเรื่องแรก แตกต่างกับซีรีส์ค่อนข้างเยอะ หลายคนมองว่าไม่เหมาะกับบทพระเอก ก็คงเล่นใส่ชุดนักเรียนตลอดไม่ได้หรอก ทุกคนต้องมีการเปลี่ยนแปลง"

          อีกทั้งหนุ่ม "ต่อ" ยังออกมาพูดถึงรูปของเจ้าตัวที่ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ว่าเป็นพี่ว้ากสุดหล่อนั้น เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า "ไม่ได้เป็นพี่ว้ากของคณะ แต่แค่อยากช่วยงานคณะเท่านั้น เพราะตอนนี้อยู่ปี 4 แล้ว"

ต่อธนภพ ต่อ ลงละคร วิจารณ์ ไม่เหมาะสม บทละคร นักแสดง ดารา ต่อฮอร์โมน

ต่อธนภพ ต่อ ลงละคร วิจารณ์ ไม่เหมาะสม บทละคร นักแสดง ดารา ต่อฮอร์โมน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขาวออร่ามาก… เปิดภาพสดใส“น้องต้นข้าว”  มิสแกรนด์สิงห์บุรี 2025

นับถอยหลังเคมีใหม่ตรีซีรีส์วายโรแมนติกฟีลกู๊ด

“ใบหม่อน” เคลื่อนไหวแล้ว หลัง “แจ็ค แฟนฉัน” ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์

“ต้าห์อู๋” แจงหลังคนติงราคาตลาดวัดไร่ขิงสูง ลั่นคิดมาดีแล้ว ยันไม่ได้ใช้สิทธิดาราในการประมูล

คุณมัมซุปตาร์เสิร์ฟทูพีชสวยจึ้งเขย่าซัมเมอร์ทำร้อนระอุไปทั่วไทย

“มุกดา” ตื่นเต้นรับบทนักโบราณคดีประชันเคมี “ภณ ณวัสน์”

“มุกดา” มองเป็นเรื่องธรรมดางานในวงการบันเทิงมีความสุ่มเสี่ยง เผยเรียนทำเล็บเตรียมเปิดร้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments