"ต่อ" เตรียมลงละครครั้งแรก เมินถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบท

"ต่อ" เตรียมลงละครครั้งแรก เมินถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบท

1

"ต่อ" เตรียมลงละครครั้งแรก เมินถูกวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับบท

          มีเรื่องให้ดราม่าอีกครั้ง เมื่อนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ถูกเว็บไซต์หนึ่งออกมาบอกว่าช่องน้อยสีทาบทามให้ลงละคร แต่กลับเจอกระแสว่าเจ้าตัวนั้นไม่เหมาะสมกับบทบาท ซึ่งล่าสุดหนุ่ม "ต่อ" ก็ออกมาเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

          "เรื่องที่มีเว็บไซต์ดังตั้งกระทู้หลังรู้ว่ามีละครติดต่อเข้ามา ก็มีจริง เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ รายละเอียดยังไม่ทราบแน่นอนในตอนนี้ แต่ละครที่ติดต่อตอนนี้ก็มีประมาณ 3 เรื่อง ตื่นเต้นมากกับการเล่นละครเรื่องแรก แตกต่างกับซีรีส์ค่อนข้างเยอะ หลายคนมองว่าไม่เหมาะกับบทพระเอก ก็คงเล่นใส่ชุดนักเรียนตลอดไม่ได้หรอก ทุกคนต้องมีการเปลี่ยนแปลง"

          อีกทั้งหนุ่ม "ต่อ" ยังออกมาพูดถึงรูปของเจ้าตัวที่ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ว่าเป็นพี่ว้ากสุดหล่อนั้น เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า "ไม่ได้เป็นพี่ว้ากของคณะ แต่แค่อยากช่วยงานคณะเท่านั้น เพราะตอนนี้อยู่ปี 4 แล้ว"

ต่อธนภพ ต่อ ลงละคร วิจารณ์ ไม่เหมาะสม บทละคร นักแสดง ดารา ต่อฮอร์โมน

ต่อธนภพ ต่อ ลงละคร วิจารณ์ ไม่เหมาะสม บทละคร นักแสดง ดารา ต่อฮอร์โมน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปอร์เช่” แฮปปี้ทำงานใต้สังกัดใหม่ รอดู “แจ็คกี้” เติบโตในทางตัวเอง

ปีทอง “กระทิง” หล่อฮอตเว่อร์ผลงานแน่นมาก

“มิ้ม ปัณฑิตา” ชวนแฟนคลับมาเจอกันวันเกิดแห่งการแบ่งปัน 4 กรกฎาคมนี้

รักเชียงใหม่! “ปั๊บ โปเตโต้” รับบทนักท่องเที่ยว ลงโมเมนต์สุดแฮปปี้ “ใบเตย สุวพิชญ์ - น้องฌาน”

“แอนโทเนีย” หัวใจยังโสด เผยสเป็คที่ต้องร้องว้าว

เสิร์ฟความสนุกพร้อมหวนคิดถึงผลงานการแสดงอันน่าประทับใจ “อ๋อม-ขวัญ”

“เจมีไนน์” โหมงานหนักจนร่างกายแก่เกินวัยถึง 6 ปี เผยเป็นโรคหอบหืดมาแต่เด็ก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments