"โทโมะ" โชว์ฝีมือบู๊ลงเล่นซีรีส์ เปรยมีลุ้นจัดมิตติ้งแฟนคลับ

"โทโมะ" โชว์ฝีมือบู๊ลงเล่นซีรีส์ เปรยมีลุ้นจัดมิตติ้งแฟนคลับ

1

"โทโมะ" โชว์ฝีมือบู๊ลงเล่นซีรีส์ เปรยมีลุ้นจัดมีตติ้งแฟนคลับ

          กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ อีกครั้ง สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น "โทโมะ วิศว ไทยานนท์" ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โชว์ฝีไม้ลายมือกับบทบู๊ในซีรีส์เรื่อง "ซิ่งรักทะลุมิติ" โดยหนุ่ม "โทโมะ" ได้เล่าถึงการกลับมาครั้งนี้ว่า

          "มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ต้องเปลี่ยนบุคลิก เรื่องภาษาเป็นอุปสรรคบ้าง พี่แดนให้คำแนะนำดีมาก เรื่องนี้พี่เขาไม่ได้สั่งให้เราฟิตหุ่น ปกติเป็นคนออกกำลังกายตลอดอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องเรียนต่อสู้เพิ่มเติม งานถ่ายแบบเซ็กซี่ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมา ถ้ามีขอเวลาเตรียมตัวฟิตหน่อย ยังไม่พร้อมถ่ายชุดกางเกงในตัวเดียว มีลิมิตในการถ่าย

          ส่วนเรื่องสัญญายังเหลืออีกปีกว่าๆ งานร้องเพลงยังรับไม่ได้ เพราะยังติดเรื่องของสัญญาแต่งานละครรับได้เรื่อยๆ กลับมาทำงานเพลงร่วมกับวงน่าจะยาก เพราะต่างคนต่างมีภาระ เรื่องต่อสัญญาตอนนี้มองโอกาสข้างนอก ถ้ามีก็อยากลองดู อยากจัดมีตติ้งแฟนคลับ แต่ยังไม่สัญญาว่าจะมีเมื่อไหร่ เคยคุยกับเพื่อนๆ ในวงไว้ เพื่อนๆ โอเค อยากจัดเพราะคิดถึงแฟนๆ รอแค่โอกาสอย่างเดียว"

โทโมะ ซีรีส์ โชว์ฝีมือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments