“เพื่อนรักเพื่อนริษยา” แซ่บสะใจ “นุ่น วรนุช” ปลื้มฟีดแบ็กดี

“เพื่อนรักเพื่อนริษยา” แซ่บสะใจ “นุ่น วรนุช” ปลื้มฟีดแบ็กดี

1

“เพื่อนรักเพื่อนริษยา” แซ่บสะใจ “นุ่น วรนุช” ปลื้มฟีดแบ็กดี

          สมกับเป็นละครแซ่บแห่งปี สำหรับละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ของค่ายโพลีพลัส  เพราะหลังจากออกอากาศได้เพียงสองตอน  นางเอก นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ก็ยอมรับว่าฟีดแบ็กดีมากๆ จริงๆ

          “ละครออกอากาศไปได้เพียงสองตอนคนก็เรียกนางฟ้าแล้วค่ะ  เจอใครก็บอกว่าแซ่บมาก  สนุกมาก เรื่องไม่นิ่งเลย มีให้ลุ้นให้ตามทุกฉากว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดนตรีแบบเร้าใจมาก  แฟนคลับก็จะว่าสมกับที่รอคอย  ทุกคนเล่นดีหมดเลย  ซึ่งอันนี้ก็ถือว่าเพิ่งเริ่มต้น  ปูตัวละครแต่ละตัว  ว่าคาแรกเตอร์เป็นยังไง แต่ตอนต่อๆไปจะมีเรื่องราวอีกเยอะเลยค่ะ ยิ่งดูยิ่งสนุก น่าจะเป็นละครตลาดที่ถูกใจทุกคน”

          “อย่างนุ่นเองก็ชอบบทนี้ตรงที่เป็นบทที่ใกล้กับตัวเอง เป็นนุ่น  วรนุช เป็นนักแสดง แต่รายละเอียดไม่เหมือนกันเลย ใช้ชีวิตคนละแบบ ครอบครัวคนละอย่าง เหตุการณ์ที่เจอก็ไม่เหมือนกัน  แต่เป็นละครก็ต้องแต่งแต้มให้สนุก อาจจะเกินจริงบ้างในบางเรื่อง  ตัวละครเดี๋ยวดีบ้าง ร้ายบ้าง มีหลายอารมณ์ ขึ้นลงไปมา ความสนุกของเรื่องนี้ก็อยู่ที่บทแซ่บ สะใจ ทันสมัย  คนเข้าถึงได้  เป็นเรื่องวงการบันเทิงคนชอบอยู่แล้ว  แต่ก็ปรับให้สนุกตามเนื้อหาละคร ให้คนดูลุ้นมากขึ้น เรื่องนี้ดราม่าแน่นมากเหมือนกัน ครบรสเลย นำเสนอทั้งเรื่องเพื่อน เรื่องครอบครัว มีแง่คิดดีดีเยอะเลยค่ะ ก็นอกจากความสนุกสะใจ ก็อยากให้เก็บแง่มุม แง่คิดไปใช้ด้วยค่ะ”

เพื่อนรักเพื่อนริษยา ดราม่า คอสตูม แก่ แต่งตัวแย่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชีเริ่ด! “ชิงชิง” สวยด้วยแซ่บก็ได้

“หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่า “น้องณิริน” โดนทัวร์ลง ยันเด็กหยอกเล่นกัน-สายสัมพันธ์พ่อลูกตัดไม่ขาด

ฮอตปรอทแตก! “กวาง วรรณปิยะ” นุ่งบิกินี่สุดแซ่บ เสิร์ฟความเซ็กซี่ขยี้ใจริมหาด

หน้าท้องเป๊ะ เอวสับ “เจนเย่ เมธิกา” ขาวออร่ากระแทกตาชุดแดงสวยเริ่ด! 

“เบ็คกี้” ส่งกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” เตรียมคอนเสิร์ต ซุ่มเตรียมของขวัญวันเกิดเซอร์ไพรส์

“ณวัฒน์” เปิดใจนั่ง CEO Miss Universe Eastern เผยต้องรับบทครูไหวใจร้ายดูแล “อุ้ม-มีนา”

“ก้อง ห้วยไร่” แจ้งข่าวเศร้า “น้องพั้นช์” ลูกบุญธรรม จากตึก สตง. ถล่ม เสียชีวิตแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments