ดังไกล! "วิด" ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป แย้มสาวฝรั่งจีบแต่ไม่ใช่สเป็ค

ดังไกล! "วิด" ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป แย้มสาวฝรั่งจีบแต่ไม่ใช่สเป็ค

1

ดังไกล! "วิด" ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป แย้มสาวฝรั่งจีบแต่ไม่ใช่สเป็ค

          ดังไกลถึงต่างประเทศแล้ว สำหรับนักร้องเสียงเจ้าเสน่ห์อย่าง "วิด ไฮเปอร์" โดยล่าสุดเจ้าตัวออกทัวร์คอนเสิร์ตไกลถึงแถบยุโรป โดย "วิด" เผยให้ฟังว่า

          "เพิ่งไปทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป คนไทยไปดูเยอะมาก กระแสตอบรับดี ล่าสุดไปเล่นที่บาห์เรน เขาจ้างไปเล่น เหมือนได้ไปเล่นคอนเสิร์ตและไปเที่ยวด้วยในตัว ที่นั่นเขาชอบความเป็นกันเอง และเราทำเต็มที่ สนุกเต็มที่ เพื่อให้เขารู้สึกว่าแฮปปี้และอยากให้เขาสนุกมีรอยยิ้มกลับไป เราแคร์ความรู้สึกของคนที่มาดูเรา ไม่ถึงขั้นโกอินเตอร์ มีแต่คนไทยล้วนๆ ที่มาดู มีฝรั่งมาจีบบ้าง แต่อาจไม่ได้คุยกันบ่อย เนื่องด้วยของภาษาไม่แข็งแรง ยืนยันไม่ได้ชอบฝรั่ง สาวไทยน่าจะเข้ากับตัวเองได้มากกว่า

          ทางด้านผลงานเพลงล่าสุด เพลง 'รังเกียจไปแล้ว' กระแสตอบรับดี ด้วยความที่เพลงแรง มีการเช็กกระแสบ้าง กระแสค่อนข้างดี คนชอบเยอะ มีคอมเมนต์ว่ามันตรงกับชีวิตตัวเอง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบม ไพลิน” เปิดใจหลังเลิกอดีตสามี ตอบชัด! ลงประกวดนางงาม MUT มั้ย?

“มิว ศุภศิษฏ์” ทำบุญวันเกิดร่วมกับแฟนคลับ เผยของขวัญวันเกิดจาก “ตุลย์ ภากร” ?!

แห่อวยยศ “ซี-นุนิว” นำทีมปัง ปลุกกระแสซีรีส์มิวสิคัล “มนต์รักฮักอีหลี” ไพล็อตทะลุล้านวิวแล้ว!!

“หลิน มาลิน” โต้! คนมงไม่มีงานทำ การันตีเงินล้าน เล็งมีท็อป 10 ในใจ

ศิลปินสาวคืนความสดใสดึง “ต้องเต” นั่งแท่นผู้กำกับเสิร์ฟความปัง

ของขวัญสำหรับแม่! “นานา ไรบีนา” สุขสันต์วันเกิดลูกรัก “น้องบีน่า – น้องบรู๊คลิน” 

ร้องอื้อหือ! ดาราดังเสิร์ฟฉ่ำทูพีชคลั่งรักเวอร์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments