“ดร.องอาจ”  ปัดซื้อตัวนักแสดง มั่นใจ “ใครๆ ก็มาช่อง 8” เพราะคุณภาพ

“ดร.องอาจ” ปัดซื้อตัวนักแสดง มั่นใจ “ใครๆ ก็มาช่อง 8” เพราะคุณภาพ

1

“ดร.องอาจ”  ปัดซื้อตัวนักแสดง มั่นใจ “ใครๆ ก็มาช่อง 8” เพราะคุณภาพ

        ถือเป็นเรื่องปกติในวงการ สำหรับ กระแสข้ามค่าย ย้ายวิก ของเหล่าดารา นักแสดง แต่สำหรับ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่สร้างสรรค์คอนเท้นต์ทั้งรายการ ละคร วาไรตี้ หลากหลาย ครบรส ถูกใจผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การดูแลของ ดร.องอาจ  สิงห์ลำพอง  กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กลับสวนกระแส เพราะมีดารา นักแสดง หลายคน อยากร่วมงาน เพราะมั่นใจในศักยภาพ และความมีคุณภาพ

        “ต้องยอมรับว่าการแข่งขันของทีวีดิจิตอลทุกวันนี้มีสูง ไม่ได้เฉพาะในเรื่องของคอนเท้นต์เท่านั้น เรื่องของบุคลากรในการทำงาน อย่าง ดารา นักแสดง ก็เริ่มขาดตลาด ทำให้ต้องปั้น หรือหานักแสดงใหม่ๆ มาเสริมทัพ เพิ่มสีสัน ให้งานออกมามีคุณภาพ ซึ่งล่าสุด ก็ได้ ฝ้าย–เวฬุรีย์  ดิษยบุตร อดีตมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ และ 2 พระนางจากวิกน้อยสี อย่าง มังกร–ปภาวิน หงษ์ขจร , ยีน–เกวลิน ศรีวรรณนา มาเป็นพระนางให้กับช่อง 8 ซึ่งดารา นักแสดงทุกคนที่มาร่วมงานกับช่อง 8 มั่นใจได้ว่าจะมีละครไม่น้อยกว่า 2-3 เรื่อง ต่อปี แน่นอน ตอนนี้ก็กำลังเร่งหานักแสดงหน้าใหม่ ที่มีความสามารถ มาทำงานด้วย ส่วนเรื่องการซื้อตัวนักแสดงยังไม่มีการซื้อตัวแต่อย่างใด แต่มีดาราที่หมดสัญญาจากหลายค่าย ให้ความสนใจมาขอร่วมงานกับทางช่อง 8 เพิ่มมากขึ้น ซึ่งทางเราก็ยินดีต้อนรับ เพราะทางช่อง 8 เองมีละครและรายการต่างๆ ของทางช่องรองรับนักแสดงที่มีความพร้อมทางด้านการแสดงได้อย่างเต็มที่ ทำให้บรรยากาศการทำงานในช่องมีความคึกคักมีดารามากหน้าหลายตา การทำงานก็เป็นไปอย่างราบรื่น  ส่วนเรื่องซื้อตัวคงเป็นเรื่องที่ในวงการลือกันเองว่าเรามีการซื้อตัวดารามาร่วมงาน ทั้งนี้นักแสดงจากต่างค่ายและในสังกัดช่อง 8 เอง จะมีผลงานการแสดงออกมาให้เห็นในปีนี้ทั้งเรื่อง สุภาพบุรุษซาตาน มงกุฎริษยา ล่าดับตะวัน และนายขนมต้ม อยากให้แฟนๆ ได้รอติดตามชมกันให้ได้ครับ”  ดร.องอาจกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขายบัตรแล้วจ้า! “น้องบอลบ้านสามบ.” กับมีตติ้งปีแรก พร้อมโชว์ความน่ารักแค่กับเธอ!

“อแมนด้า” ตอบแล้วความสัมพันธ์ “เกรท วรินทร”

“มาร์ค - แจ็คสัน” คว้ารางวัลจาก BAZAAR GALA หล่อสะท้าน เซี่ยงไฮ้ยังหลั่งน้ำตาผ่านสายฝน!

ออร่า UNIVERSE! “พลอย อมองดีน กลาสเซ่ต์” คว้ามง MUT ปทุมธานี 2025 “PD ส้ม ณัชพร” สุดปัง! เสียงชมล้นหลาม เจ้าแม่นางงามคนใหม่

“เบลล่า” อวดหุ่นแซ่บใส่บิกินี่ ไม่ต้องขอ “วิล ชวิณ” ขำฝ่ายชายถูกแซวไว้หนวดกร้าวใจ

น่ารักมาก “นนกุล”โชว์ลีลาอุ้ม “น้องเหมียวหมี่”

“ใหม่ ดาวิกา” คว้าดารานำหญิงดีเด่น ขอยกรางวัลให้ทุกคนที่เป็นแรงบันดาลใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments