"พอลล่า" พูดซึ้ง! ต้องบินไป-กลับฮ่องกง แต่ได้เห็นหน้าเพื่อนก็หายเหนื่อยแล้ว

"พอลล่า" พูดซึ้ง! ต้องบินไป-กลับฮ่องกง แต่ได้เห็นหน้าเพื่อนก็หายเหนื่อยแล้ว

1

"พอลล่า" พูดซึ้ง! ต้องบินไป-กลับฮ่องกง แต่ได้เห็นหน้าเพื่อนก็หายเหนื่อยแล้ว

    ถึงจะมีลูก 2 คนแล้ว แต่สาว "พอลล่า เทเลอร์" ก็ยังดูสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา ซึ่งล่าสุดเธอได้ยกครอบครัวไปปักหลักอยู่ที่ฮ่องกง ไม่รู้ว่าการไปครั้งนี้จะยังได้เห็นผลงานของเธออยู่หรือเปล่า โดยสาว "พอลล่า" บอกว่า

    "ตอนนี้ไปอยู่ฮ่องกงได้ประมาณเดือนกว่าๆ แล้ว บินกลับไทยบ้าง 1 เดือนบินมา 2 ครั้ง เพราะมีโปรเจ็คท์รายการที่ต้องทำกับเพื่อนๆ ไม่เหนื่อยที่ต้องบินไปบินกลับ เพราะเห็นหน้าเพื่อนก็หายเหนื่อยแล้ว

    ด้านผลงานละครมีติดต่อบ้างแต่ยังไม่รับ เพราะยังไม่เจอโปรเจ็คท์ที่ใช่ ตอนนี้ก็รับแต่งานโฆษณา และพรีเซนเตอร์ต่างๆ แค่นั้น

    ส่วนเรื่องลูกทั้ง 2 คน ตอนนี้กำลังให้หัดพูดภาษาไทยเยอะๆ เพราะอยากให้ลูกพูดภาษาไทยได้ด้วย ยังไม่พร้อมมีลูกคนที่ 3 รอลูกคนที่ 2 อายุเลย 1 ขวบไปก่อนค่อยว่ากันอีกที โดยส่วนตัวแล้วอยากมีสัก 3-4 คน เพราะสนุกกับการเลี้ยงลูก"

พอลล่า ไปอยู่ฮ่องกง หัดลูกพูดภาษาไทย นักแสดง บันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซูมความแซ่บ! “มารีน่า” อวดซิกแพคท้าแดด คนอะไรเซ็กซี่สุดๆ

“กระปุก พลอยนิรา” สาดความแซ่บในชุดเว้าหลัง อวดผิวขาวจั๊วะ

ส่องสตอรี่ซุปตาร์ดูบอลรอบ SEMI-FINALS คู่หยุดโลก “อังกฤษ-อาร์เจนตินา”

MV TEASER มาแล้ว! “พีพี - อองรี - เน็กซ์” เตรียม “ปักเมนแฟน (I STAN YOU)” OST. “GELBOYS 2 ตกอยู่ในสถานะติ่งแฟน”

ใครทายถูก “แอร์ ภัณฑิลา” เฉลยท้อง 2 ได้ลูกชายสมใจ

ตื่นเต้นแล้ว! “ชาล็อต” เข้าห้องซ้อม เตรียมเพลงเพราะๆไปแฟนมีตคู่ครั้งแรก “อิงฟ้า-ชาล็อต” ที่มาเก๊า

“ต้าเหนิง” สุขภาพใจดี ยันเลิก “เจเจ” คุยปกติ ไม่ได้เกลียดกัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments